วันพุธ ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2569
18 มี.ค. 62 ที่สน.ทองหล่อ น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุทธิพงษ์ โสระบุตร รอง สว.(สอบสวน) หลังอ้างว่าเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาถูก นายชลาทิศ ตันติวุฒิ หรือ เบน ชลาทิศ นักร้องชื่อดัง ทำร้ายร่างกายบริเวณร้านอาหารในซอยสุขุมวิท55 (ทองหล่อ16) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา
น.ส.สาวิตรี ให้การว่า เมื่อเวลา 02.00 น.ได้เดินทางไปทานอาหารและดื่มกินเล็กน้อยที่ชั้น 3 ของร้านดังกล่าวกับกลุ่มเพื่อน 5 คน เป็นผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 3 คน ขณะที่กำลังสังสรรค์อยู่นั้น เพื่อนสังเกตเห็นว่ามีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินด้วยภายในร้าน จากนั้นเบนได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจกับแขกภายในร้านเป็นอย่างมาก กระทั่งเวลาต่อมาทราบว่ากลุ่มของเบน มีปากเสียงกับโต๊ะอื่นและมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้น ก่อนเหตุการณ์จะสงบลง
หลังจากนั้นตนจึงเดินเข้าไปหานักร้องดังที่โต๊ะ เพื่อขอตัวกลับบ้าน ปรากฎว่าเบน ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก และเมื่อเดินลงมาที่หน้าร้านเพื่อจะกลับ เบนได้เดินลงมาและปาสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายที่เขี่ยบุหรี่มาโดนที่บริเวณขา ตนจึงพูดว่า "อ้าว พี่" ก่อนที่นักร้องดังจะเดินเข้ามาและชกเข้าที่ตาซ้ายแรงๆ 1 ครั้ง จนบวมช้ำ
ก่อนที่จะมีคนบริเวณดังกล่าวเข้ามาห้ามปราม ส่วนเบนมีผู้พาตัวขึ้นรถกลับไป ตนจึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่ตำรวจจะให้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ เบื้องต้นคนฝั่ง"เบน ชลาทิศ"เข้ามาขอโทษพร้อมไกล่เกลี่ยเรื่องสินไหมและค่ารักษาพยาบาล ซึ่งในส่วนนี้ตนยอมรับการรับผิดชอบจากคู่กรณี ที่สำคัญคืออยากให้เบนมาขอโทษด้วยตัวเองถึงจะยอมถอนแจ้งความให้ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้รับการติดต่อมา
เบื้องต้น มารดาของเบน ได้ติดต่อและเดินทางมาที่ สน.ทองหล่อ ยืนยันว่าจะพานักร้องดังไปขอโทษด้วยตัวเองที่บ้านผู้เสียหาย แต่ไม่ระบุวันและเวลาและไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ส่วนในเรื่องของคดีความก็เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี