'กระแต–อาร์สยาม'ลั่นลูกทุ่งไอดอลเดือดยิ่งกว่าสงคราม!!

'กระแต–อาร์สยาม'ลั่นลูกทุ่งไอดอลเดือดยิ่งกว่าสงคราม!!

วันอังคาร ที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2562, 15.25 น.
Tag :

ฆ่าได้ฆ่า ใครตกรอบไม่ต้องสน!!!ออกอากาศไป 2 ตอนก็ทำเอากระแสแรงจนหยุดไม่อยู่!! สำหรับรายการเรียลลิตี้“ลูกทุ่งไอดอล”กับการเฟ้นหาไอดอลลูกทุ่งที่กติกาเข้มจริง! โหดจริง! จนแฟน ๆ ทางบ้านยังต้องร้องซี๊ด! เพราะกติการอบแรกก็คัดผู้เข้าแข่งขันตกเก้าอี้ไปถึง 60 คน!!สำหรับรอบนี้ยังมีกติกาสุดโหดที่รอทดสอบเหล่าไอดอลอยู่กับรอบ“Duet”ซึ่งผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 40 คนจะต้องมา “จับคู่”ดวลเพลงกัน โดยไอดอลที่นั่งเก้าอี้ลำดับ 21–40 จะเป็นผู้ชี้ชะตาการแข่งขันครั้งนี้!!! กับการ “เลือกแข่งกับใครก็ได้ในลำดับที่ 1 – 20 และเลือกเพลงในการแข่งขันได้ใครแพ้ต้องเสียเก้าอี้และตกรอบทันที!!”และจะเหลือผู้เข้าแข่งขันในรายการเพียง 20 คนเท่านั้น!!

ซึ่งมวยคู่เอกในรอบนี้ต้องยกให้กับผู้เข้าแข่งขันลำดับที่ 23“น้องเอม -รมิดา สุขพิทักษ์สาวหวานหน้าคมที่เตรียมหัวใจมาล้มบัลลังก์ผู้เข้าแข่งขันลำดับที่ 1 อย่าง “น้องใบตอง - พิมพ์วลัญช์ ดุษฎีปรีชาสาวน้อยวัย 15 ปี ที่ผ่านเข้ารอบมาด้วยน้ำเสียงอันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยบทเพลงที่ “น้องเอม” เลือกมาโค่นตัวเต็งลำดับที่ 1 คือเพลง “หัวใจถวายวัด”จากต้นฉบับราชินีเพลงลูกทุ่งไทย “พุ่มพวง ดวงจันทร์”โดยเจ้าตัวยังเผยอีกว่า “ที่เลือกเพลงนี้เพราะเอมถนัดเพลงช้าและรู้ว่าใบตองก็ถนัดเหมือนกัน เอมไม่อยากชนะเพราะตัวเองถือไพ่เหนือกว่า แต่อยากชนะเพราะฝีมือตัวเอง ชนะก็นั่งที่ 1 เลย ถ้าแพ้ก็ยอมตกรอบอย่างภูมิใจ!” ทำเอาทั้งเหล่าเทรนเนอร์และคอมเม้นเตเตอร์ต่างซูฮกให้กับความใจเด็ดนี้! ขนาดเทรนเนอร์ “สาวกระแต – อาร์สยาม”ยังต้องเอ่ยปากว่า “ศึกครั้งนี้สมศักดิ์ศรีจริง ๆ นับถือน้ำใจเด็กสองคนนี้มาก! เดือดยิ่งกว่าสนามสงครามอีก!! ต่างฝ่ายต่างงัดหมัดเด็ดฮุกคู่ต่อสู้อย่างไม่ออมมือคนหนึ่งก็ร้องดี อีกคนก็เสียงใสเหมาะจะเป็นศิลปินกันทั้งคู่!ไม่อยากให้ใครตกรอบเลย เลือกไม่ได้!!อยากเก็บไว้ทั้งสองคนทำไมต้องมาเลือกสู้กันเองด้วยพี่เสียดาย!!!!”


แล้วมาตามชมกันว่ามวยคู่นี้จะจบลงอย่างไร! ใครจะเป็นผู้ครองบัลลังก์เก้าอี้หมายเลข 1 สำเร็จ มาร่วมลุ้นและส่งแรงเชียร์ไปพร้อมกัน!!! ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล”ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7HD  กด 35

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top