วันอาทิตย์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘พัค จีฮุน’  เสิร์ฟเค้กสตรอเบอร์รี่ เอาใจแฟนคลับ

‘พัค จีฮุน’ เสิร์ฟเค้กสตรอเบอร์รี่ เอาใจแฟนคลับ

วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : พัค จีฮุน
  •  

เอเชียทัวร์แฟนมีตติ้งเดี่ยวในประเทศไทยครั้งแรกของหนุ่ม “พัค จีฮุน”เคป๊อปสตาร์จากประเทศเกาหลี จบลงอย่างอบอุ่น โดยได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก Ministry of Agriculture, Food and Rural Affairs South Korea (รัฐมนตรี ลีแกโฮ) ร่วมกับ Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation (ประธาน ลี บยองโฮ) ในการประชาสัมพันธ์และโปรโมทสตรอเบอร์รี่เกาหลี ซึ่งเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ใช้ในกิจกรรมภายในงานแฟนมีตติ้ง เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยมีแฟนคลับชาวไทยเข้าร่วมงานแฟนมีตติ้งกว่า 5,000 คน ภายในงานแฟนมีตติ้ง “พัค จีฮุน” ได้นำสตรอเบอร์รี่เกาหลีมาใช้ในการตกแต่งหน้าเค้กด้วยตัวเอง พร้อมมอบช่อดอกไม้ที่ทำมาจากสตรอเบอร์รี่ให้เป็นของขวัญแก่แฟนคลับ เพื่อเป็นการแสดงความขอบคุณแก่แฟนๆ ชาวไทย ที่ให้ความรักและการสนับสนุนเขาเป็นอย่างดี ถือเป็นการได้โปรโมทสตรอเบอร์รี่เกาหลีไปในตัวอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เฉลยแล้วที่ไหน! บุ๋ม ปนัดดา ตื่นเต้น เขียนใบสมัครงานในรอบ 30 ปี

ไทยคู่ฟ้า แจงยิบ เปิดความจริง ราคาน้ำมันไทย ทำไมต้องอิงสิงคโปร์

สุรเดช ฟันธง วิกฤตพลังงานประเทศ พีระพันธุ์ ช่วยได้ แนะ นายกฯ เชิญมาร่วมรัฐบาลคุม ก.พลังงาน

ศศิกานต์ โต้ สิริพงศ์ ป้อง พีระพันธุ์ ชี้ช่วยประเทศหาทางออกวิกฤตน้ำมัน ทำไมรัฐบาลไม่รับฟัง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved