วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ตูมตาม+แซนดี้’ จับคู่ดราม่า  รีเมค ‘บุษบาเปื้อนฝุ่น’

‘ตูมตาม+แซนดี้’ จับคู่ดราม่า รีเมค ‘บุษบาเปื้อนฝุ่น’

วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : แซนดี้ ตูมตาม บุษบาเปื้อนฝุ่น
  •  

จัดเต็มความดราม่าเข้มข้น ชนิดเรียกน้ำตาท่วมจอ เมื่อ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 โดยค่ายน้องใหม่ ทริปเปิ้ล ไนน์ พลัส เตรียมเสิร์ฟละคร “บุษบาเปื้อนฝุ่น” ลงจอทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.45 น. และวันศุกร์ เวลา 18.25 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27 โดยนับเป็นผลงานเรื่องแรก ที่พระเอกหนุ่ม “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” โดดไปร่วมงานกับช่อง 8 ประกบนางเอกสาว “แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน” ที่สลัดภาพนางเอกใส แบ๊ว เป็นนางเอกเจ้าน้ำตาร่วมด้วยทัพนักแสดงมืออาชีพอีกเพียบ

ตูมตาม เผยว่า “เป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกับ ช่อง 8 ต้องขอบคุณพี่ร็อคกี้ ผู้จัดฯ ใจดีให้ผมมาประเดิมพระเอก ค่ายทริปเปิ้ล ไนน์ พลัส ครั้งแรก กับบท “หมอวงศกร” หมอจิตอาสา รักษาคนไข้ด้วยความทุ่มเท ผมชอบแสดงบทแบบนี้นะ เพราะตัวละครเป็นชีวิตหมอที่มีใจอาสา ช่วยคนที่ด้อยโอกาส สังคมเราต้องการคนแบบนี้เยอะๆ ก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะสะท้อนให้ทุกคนเห็นถึงปัญหาสังคมที่แท้จริง และสร้างน้ำใจ สร้างจิตอันเป็นกุศล เอื้ออารีต่อกัน เรื่องนี้ถึงจะหนักไปทางดราม่า แต่ครบรสทั้งกุ๊กกิ๊ก คอเมดี้ ซึ่งนักแสดงแต่ละคน แต่ละบทบาท แซ่บ มีคาแร็กเตอร์ที่ชัดทุกคน เวลาเข้าฉากปะทะกัน สนุกมาก ยังไงก็ฝากติดตามด้วยครับ”


“บุษบาเปื้อนฝุ่น” เล่าเรื่องราวของ เบอะ (แซนดี้-ชลิดา กล่ำปาน) เด็กสาวในชุมชน สู้งานหนัก เพื่อหาเงินเลี้ยงพ่อขี้เมา เพราะแม่หนีตามสามีฝรั่งไป โชคดีที่มี ป้าเอิบ (ราตรี วิทวัส) และ พงษ์ (ร็อคกี้-สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ) พี่ชายที่เบอะนับถือจุนเจือ พงษ์แอบเป็นสายสืบยาเสพติดให้ ผู้กองคำรบ (บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์)ตำรวจน้ำดี แต่โชคร้ายที่มีเมียโลภมาก อย่าง ภาวลี (นก-อุษณีย์วัฒฐานะ) เป็นคู่ครอง เช่นเดียวกับ พงษ์ที่พลาดได้ ชม้าย (จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์) ผู้หญิงจัดจ้านมาเป็นเมีย ด้าน วงศกร (ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง) หมอจิตอาสา มารักษาคนไข้ในชุมชน เห็นเบอะได้รับบาดเจ็บ เพราะช่วยเด็กจากแก๊งลักพาตัว จึงทำแผลให้และยังไปตรวจอาการลุงพวนพ่อของเบอะที่บ้านลุงพวนติดเหล้าหนัก จนหมอวงศกรต้องพาไปรักษาที่คลินิก แต่เคราะห์ซ้ำ ลุงพวนหนีกลับบ้าน ทั้งที่เมาหนัก เลยพลาดตกน้ำตาย เบอะเสียใจมาก และโทษหมอที่ไม่ดูแลพ่อ พงษ์เลยพาเบอะไปอยู่ด้วย ทำให้ชม้ายไม่พอใจ ไม่นานพงษ์จับได้ว่าชม้ายเล่นชู้ เลยพลั้งมือฆ่าชู้ตาย และติดคุก พงษ์จึงฝากผู้กองคำรบช่วยดูแลเบอะต่อเบอะได้เข้ามาอยู่ในคฤหาสน์ของ ท่านผู้หญิงนวลแข (โฉมฉาย ฉัตรวิไล) เจ้าของมรดกพันล้าน มาช่วยพิมพิไล (แนน-กฤตพร หาญโยธิน) นักโภชนาการสาวน้องสาวของหมอวงศกร ดูแลท่านผู้หญิง จนได้เจอกับน้องๆ ของผู้กองคำรบ อย่าง วาทิต (แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม) นักวิจัยหนุ่มผู้ไม่เคยหวังสมบัติใดๆ ผิดกับนันดา (จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย) น้องสาวสุดท้องผู้เอาแต่ใจ หวังจะฮุบทุกสิ่งของคุณย่า

ถึงแม้ท่านผู้หญิงจะไม่ถูกชะตากับเบอะ แต่ก็อบรมสั่งสอนด้วยความสงสาร เบอะได้เรียนรู้งานต่างๆ จาก ละเอียด แม่ของวงศกร ซึ่งเคยรับใช้ท่านผู้หญิง ทำให้วงศกรและเบอะใกล้ชิด และเห็นความดีของกันและกัน ฟาก นันดา ภาวลี และระริน (จันจิราจันทร์พิทักษ์ชัย) ระแวงหนัก คิดว่าทั้งคู่ใกล้ชิดคุณท่าน เพราะหวังทรัพย์สมบัติ ก่อนสิ้นลม ท่านผู้หญิงเขียนพินัยกรรมยกทรัพย์สินทั้งหมดให้เบอะ นันดาค้านว่าเป็นพินัยกรรมปลอม จากผู้หญิงธรรมดา เบอะกลายเป็นอีกคน ที่รู้จักวางตัวเข้าสังคม ช่วยเหลือผู้อยากไร้ ตามที่ท่านผู้หญิงสอน จึงถูกเย้ยหยันจากพวกไม่ชอบขี้หน้าว่าเป็น “คุณผู้หญิงบานเบอะ” ชม้ายคู่ปรับเก่าของเบอะ ออกโรงกำจัดเบอะเต็มตัว ความน่ารักและแสนดีของเบอะ ทำให้วาทิตตัดสินใจสารภาพรักกับเบอะ หมอวงศกรรู้เข้าก็ถอดใจและเย็นชาใส่เบอะ ระรินเลยฉวยโอกาสดามใจวงศกร ทำให้เบอะเกิดหึงเช่นกัน สงครามหัวใจยังไม่จบ สงครามชีวิตก็คุกรุ่น!! เรื่องราวจะชุลมุนดราม่าแค่ไหน ติดตามตอนแรกได้ 28 มีนาคมนี้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ไทยเท่านั้น!‘บิว’ลั่นไม่เคยคิดโอนสัญชาติ

ก้อย รัชวิน อัปเดตอาการ ตูน บอดี้สแลม เผยแขนซ้ายอ่อนแรงลงเรื่อยๆ

รวบ ปลัดอำเภอ จนท.เทศบาล อ.เชียงดาว สวมสิทธิสัญชาติไทยให้จีนเทา

กทม.– กฟน. ร่วมปรับภูมิทัศน์นำสายไฟฟ้าบนอากาศเป็นสายไฟฟ้าใต้ดินถนนวิทยุ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved