วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
จากแรงบันดาลใจของเพลงรักสุดคลาสสิค Yuki no Hana ของนักร้องสาว มิกะ นากาชิมะ สู่ภาพยนตร์โรแมนติคขอบตาอุ่นที่จะมาเรียกน้ำตาผู้ชม ผลงานใหม่โดยผู้กำกับ 'โคจิโร่ ฮาชิโมโตะ' ร่วมด้วยมือเขียนบท 'โยชิคาสุ โอคาดะ' จาก Be with You และ The 8-Year Engagement ภาพยนตร์นำแสดงโดยนักแสดงสาวมาแรงอย่าง 'อายามิ นากะโจ' จาก Let’s Go, Jets! ควงคู่เดินทางไปกับ 'ฮิโรโอมิ โทซากะ' จากวง Sandaime J Soul Brothers และพระเอกขาเดือดแห่ง High & Low: The Movie
เรื่องราวของ มิยูกิ ฮิราอิ (อายามิ นากะโจ) หญิงสาวร่างกายอ่อนแอ ที่ได้รับข่าวร้ายว่าตัวเองจะมีชีวิตเหลืออยู่ได้อีกแค่ 1 ปี เธอใฝ่ฝันที่จะไปเห็นแสงเหนือที่ฟินแลนด์สักครั้งก่อนตาย แต่ก็ไม่แข็งแรงพอที่จะไปด้วยตัวเองสักที จนกระทั่งได้พบกับ ยูสุเกะ วาตาบิกิ (ฮิโรโอมิ โทซากะ) ชายหนุ่มแปลกหน้าที่ใฝ่ฝันว่าจะไปเรียนการเป่าแก้วที่ฟินแลนด์ เธอจึงจ้างเขาด้วยเงินหนึ่งล้านเยนเพื่อเป็นแฟนกันหนึ่งเดือนและให้เขาพาเธอไปดูแสงเหนือด้วยกัน การเดินทางครั้งนั้นก่อให้เกิดความผูกพันที่ปวดร้าวและจะจดจำไปชั่วชีวิต
“หนึ่งปีที่เหลือ เราจะรักกันได้มากแค่ไหน” “Snow Flower ชีวิตที่สั้น นั้นมีแค่เรา” 4 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์
ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/T7VgDEV4VHE
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี