สงครามแห่งดีไซเนอร์ผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นใน'Project Runways Season 17'

สงครามแห่งดีไซเนอร์ผู้ชนะมีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นใน'Project Runways Season 17'

วันพุธ ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2562, 12.51 น.
Tag :

สุดยอดความบันเทิง ต้อนรับซัมเมอร์ กับรายการที่จะทำให้วงการแฟชั่นต้องสั่นสะเทือน เมื่อเหล่าดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ทั้ง 16 คนถูกคัดเลือกเพื่อสร้างผลงานแข่งขันกันบนรันเวย์อันดุเดือดในรายการ “Project Runways Season 17” นำโดย Karlie Kloss สาวสวยดีกรีนางฟ้าวิกตอเรียส์ซีเคร็ตรับหน้าที่พิธีกร และ Christian Sirianoผู้ชนะในซีซัน 4 กับหน้าที่เมนเทอร์ พร้อมทั้งกรรมการ 3 ท่านที่คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นอย่าง Nina Garcia (จาก Elle), Brandon Maxwell และ Elaine Welteroth (จาก Teen Vogue)

มาร่วมติดตามชมไปพร้อมๆกัน งานนี้ใครจะรุ่ง ใครจะร่วง ห้ามพลาด!  “Project Runways Season 17” ทีทรูวิชั่นส์ที่เดียว รับชมได้ทุกวันจันทร์  เวลา 20.00 น. เริ่ม 1 เม.ย.นี้  และสามารถรับชมกันได้อีกครั้ง ทุกวันเสาร์ เวลา 17.15 น.  และ วันอาทิตย์  เวลา 19.05 น. ทางทรูวิชั่นส์ช่อง TLC  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 160, 556)


                                                           

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top