วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
เป็นเน็ตไอดอลที่สวยแซ่บลืมจริงๆ“นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์” พริตตี้สุดฮอตที่มีคนตามไอจีทะลุหลักล้าน ล่าสุดควักอกอึ๋มแปลงโฉมเป็น “นางฟ้าเจ็ท” ถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ให้กับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย เจ.อี.ที (J.e.t)หรือที่ใครๆเรียกติดปากว่าเจ็ทบอกได้คำเดียวว่าฟินสุดขีด กระตุ้นยอดขายปังๆ ชายหนุ่มได้กินต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าพร้อมรบสู้หนักมาก แต่ถึงจะฮอตมีหนุ่มๆ มองหนักแค่ไหน “สาวนุ๊กซี่” ก็คอนเฟิร์มว่า หัวใจดวงนี้พลีให้ ร็อกเกอร์หนุ่มใหญ่“ปู แบล็กเฮด”หรือ “อานนท์ สายแสงจันทร์” คนเดียวเท่านั้น
“ความรักโอเคมากเลยค่ะวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็เพิ่งไปสวีตที่ศรีพันวาบรรยากาศดีมาก(เน้นเสียง)ปกติวันวาเลนไทน์หนูจะขอดอกไม้บ้าง ขอนั่นขอนี่ตลอด แต่รอบนี้ขอให้พาไปเที่ยว เพราะเราไม่ไปทะเลกันมา 4 เดือนแล้ว ไปชมนกชมไม้ชมทะเลกัน (ยิ้ม) ซึ่งปกติหนูชอบไปทะเลทุก2-3เดือนค่ะ แล้วก็จะเก็บสต๊อกภาพไว้เยอะ ค่อยๆ ทยอยลงเลยดูเหมือนเราอยู่ทะเลกันตลอด”
ถามต่ออีกว่าหลังเปิดตัวว่าเป็นแฟนกับพี่ปูแล้ว ยังมีหนุ่มๆ เข้ามาจีบอีกมั้ย เจ้าตัวยิ้มก่อนตอบอย่างอารมณ์ดีว่า“แรกๆ มีค่ะ เหมือนลองของ รู้แต่อยากลอง แต่พอเห็นเราลงรูปในโซเชียล มีข่าวกัน เค้าก็ไม่กล้าเข้ามาแล้ว คงกลัวส่วนพี่ปูแรกๆ หึงเกินเบอร์มาก (ดีใจมั้ยพี่ปูหึง?) ตอนแรกๆ ก็ดีใจ แต่พอมากๆ ไปก็ไม่ไหว เคยเคลียร์กันถึง 9 โมงเช้าอีกวันเลย คุยทางโทรศัพท์วนๆ ไม่จบเค้าชอบคิดว่าเราไม่รู้เหรอว่าผู้ชายมาจีบ เราบอกรู้แต่เราก็ต้องมีมารยาท เผื่อเค้าไม่ได้จีบเราล่ะ แต่พี่ปูจะไม่ชอบและบอกให้ปฏิเสธทีหลังไม่ต้องตอบกลับ อยากให้เราพูดไปตรงๆ”
ติดตามความเคลื่อนสยิวและช่องทางการติดต่อได้ที่ Facebook: jetthofficial และทาง Line :jetthailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี