Logo วันพุธ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
'BAZAAR MEN' ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดเต็ม 3 ปก 3 สไตล์

'BAZAAR MEN' ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดเต็ม 3 ปก 3 สไตล์

วันศุกร์ ที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2562, 14.14 น.
Tag : BAZAAR MEN
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

“BAZAAR MEN” ฉลองครบรอบ 12 ปี จัดเต็ม 3 ปก 3 สไตล์

เต็มอิ่มแฟชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมสัมภาษณ์พิเศษหนุ่มฮอตแห่งปี

ณิชกุล กิตยานุพงษ์ ผู้อำนวยการกองบรรณาธิการ นิตยสารฮาร์เปอร์ส บาซาร์ เมน ไทยแลนด์ กล่าวถึงความพิเศษของ บาซาร์ เมน ในฉบับนี้ว่า “เราตั้งใจเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการสร้างสรรค์ถึง 3 ปกด้วยกัน เริ่มจากคู่ขวัญหมาก-ปริญ สุภารัตน์ และคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ในลุคสุดเท่และสุดเก๋จาก Givenchy ส่วนอีกปกเป็นหนุ่มๆ ผู้เข้ารอบไฟนอลวอล์กจาก The Face Men Thailand ได้แก่ ป็อปปี้ คิม และเรียวตะ ในลุคสุดคูลจากจิวองชี่ เช่นกัน และพิเศษตามคำเรียกร้องของแฟนๆ นั่นคือปกของ กง ยู (Gong Yoo) พร้อมบทสัมภาษณ์สนุกๆ แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนๆ ได้อ่านกันอย่างจุใจ

ในขณะที่แฟชั่นในเล่มซัมเมอร์นี้มีหนุ่มๆ ดาวรุ่งมากมายอย่าง ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต  Nash Grier เน็ตไอดอลผู้มีผู้ติดตามถึง 9.9 ล้านคน โดยช่างภาพ Edwin J.Ortega ส่งภาพหล่อๆ ของเขามาให้บรรดาแฟนๆ ชาวไทยได้เซอร์ไพรส์เล่นที่ BAZAAR MEN ที่เดียว 


และที่สำคัญ BAZAAR MEN ฉบับนี้ขอสดุดีแด่ Karl Lagerfeld ผู้นำเอาชายหนุ่มขึ้นรันเวย์ของ Chanel เป็นครั้งแรก ถือเป็นการทลายกำแพงเส้นแบ่งระหว่างเพศในแฟชั่นโดยสิ้นเชิง

BAZAAR MEN  พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสทั้งภาพและเรื่องราวที่น่าสนใจ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแฟชั่นแถวหน้าอย่างแท้จริง!!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ปชน.ไม่ถอย! ยื่น 6 ร่าง กม.กลับสภาอีกครั้ง พริษฐ์ หวัง ส.ว.ให้ร่างแก้ม.256 ผ่านวาระ 1

นายกฯเอาจริง! ถกร่วมภาครัฐ-เอกชน ลุยปราบคอร์รัปชัน เชื่อมีหลักฐานแน่ โจรย่อมทิ้งร่องรอย

หลุดภาพซ้อมฟีฟ่า ลิซ่า สร้างประวัติศาสตร์เตรียมระเบิดความมันส์พิธีเปิดบอลโลก

ปิดฉากนักแก้กรรมนิมิตพิสดาร ตำรวจบุกจับคาบ้าน ข้อหาข่มขืน พรากผู้เยาว์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved