วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เพราะคาแร็กเตอร์เป็นสาวหน้าดุดูลึกลับตั้งแต่ครั้งลงแข่งรายการ “The Face Thailand” เลยทำให้ “หงส์-หยก ศิริมาตย์” ถูกโฉลกผลงานแนวหลอนๆ ต่อยอดมาถึงหนังผี! กับผลงานใภาพยนตร์ Bangkok Dark Tales-บางกอกสยอง ตอน โรงมหรศพจากค่าย ซันเดย์ สทิล เวิร์คกิ้ง และคอมเมทีฟ โปรดักชั่น
“ตอนที่รู้ว่าจะได้เล่นหนัง หงส์รู้สึกดีใจมาก เพราะปกติหงส์จะชอบดูหนังในโรงอยู่แล้ว และก็มีความฝันว่าเออ...สักวันหนึ่งจะได้เข้าไปดูหนังที่ตัวเองเล่น พอได้รับโอกาสมาแล้วก็ดีใจมาก เพราะหงส์เคยเล่นละครมาก่อน เรื่องวังนางโหง เล่นเป็นผีเหมือนกัน พอมาเล่นหนังผี ถามว่ายากมาก รู้สึกทุกครั้งที่รับงานใหม่แล้วต้องเป็นอีกบทหนึ่งหมดเลย ฉะนั้นแต่ละบทก็จะมีความใหม่ความยากอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในภาพยนตร์ “บางกอกสยอง” หงส์จะอยู่ในตอน “โรงมหรศพ” ค่ะ รับบทเป็นผู้จัดการโรงหนัง ซึ่งตัวคาแร็กเตอร์ก็จะเป็นคนเงียบขรึมพูดน้อย แล้วก็จะเป็นคนที่มีความลับอะไรสักอย่าง ค่อนข้างดูเป็นสาวลึกลับเก็บตัว ซึ่งบทไปคนละทางกับหงส์เลย เพราะคนรอบตัวมีแต่บอกว่าบ้าค่ะและพอคาแร็กเตอร์มาแบบนี้ บวกกับตัวหงส์ที่ลุคภายนอกโดยธรรมชาติจะเป็นคนหน้าดุ คนที่ไม่ได้สนิทมากก็อาจจะมองว่าหนูเป็นคนนิ่งเงียบ น่ากลัว และมันบังเอิญมากที่มันตรงกับคาแร็กเตอร์นี้เลย พอมารวมกันมันเลยลงตัว สำหรับหนังเรื่องนี้หงส์ว่ามันครบรสนะคะ อย่างตอนของหงส์ก็ดูอินดี้ ลึกลับหน่อย ตอนอื่นก็เป็นคนละสไตล์ มีคอเมดี้ ความหลอนก็ไปสุด ซื้อตั๋วใบเดียวแต่เหมือนได้ดูหนัง 3 เรื่องไปเลยค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี