Logo วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
Remi Nobody’s Boy  นิยายที่โด่งดังที่สุดของ เอกเตอร์ มาโลต์ สู่จอภาพยนตร์!

Remi Nobody’s Boy นิยายที่โด่งดังที่สุดของ เอกเตอร์ มาโลต์ สู่จอภาพยนตร์!

วันศุกร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : เอกเตอร์ มาโลต์ Remi Nobody’s Boy
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

 

Remi Nobody’s Boy ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือนิยายที่โด่งดังที่สุดของ เอกเตอร์ มาโลต์นักเขียนที่ “มีผลงานมากถึง 70 เรื่อง” ด้วยกัน โดย Remi Nobody’s Boy ฉบับนิยายมีชื่อว่า Nobody’s Boy ซึ่งผลงานเรื่องนี้ เอกเตอร์ มาโลต์ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักดนตรีเร่ร่อนในศตวรรษที่ 19


ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของ เรมี เด็กกำพร้าที่ วิตาลิส รับมาเลี้ยงดูโดยพาเขาออกเดินทางร่วมกันกับ กะปิ และ โจลิเกอร์ เพื่อหวังให้เขาได้ร้องเพลงโชว์ต่อหน้าสายตาของผู้คนตามเมืองต่างๆโดยที่ เรมี ไม่รู้เลยว่าพรสวรรค์ที่ซ่อนอยู่ในตัวของเขานั้น คือเสียงร้องที่ตราตรึงใจผู้คน Remi Nobody’s Boyได้ มาโลม พาคิน มารับบท เรมี, แดเนียลอองตวล มารับบท วิตาลิส สมทบด้วย โจนาธาน แซคไค (Robin Hood: 2010) และ ลูดิวีน ซอนเญ (Peter Pan) Remi Nobody’s Boy 13 มิถุนายนี้ ในโรงภาพยนตร์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

เอ็ดดี้ สับวลี นักรบห้องแอร์ เป็นการมองกองทัพแบบตื้น ชี้ ผู้บังคับบัญชาหลายคน เคยผ่านสนามมาก่อน

ทัวร์ไทยถล่มยับ! เพจสถานทูตอิตาลีปิดคอมเมนต์ ปมดรามาแก๊งวัยรุ่นบน BTS

สตม.ไม่ปล่อยทิ้งไว้! รวบเอเย่นต์ยานรกเวียดนาม หนีหมายจับ CND ซุกตัวมีนบุรี

สหรัฐฯยิงถล่มอิหร่าน ทรัมป์ขู่ลงโทษทางทหารครั้งใหญ่ แต่ยังเปิดทางเจรจา

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved