วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘มิลลี่ Gelato’ สาวน้อยที่พกความสามารถมาเกินตัว  แจ้งเกิดในเพลง ‘me.’ ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

‘มิลลี่ Gelato’ สาวน้อยที่พกความสามารถมาเกินตัว แจ้งเกิดในเพลง ‘me.’ ซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต

วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : มิลลี่ Gelato
  •  

 

พกความสามารถมาเกินตัวจริงๆ สำหรับ “มิลลี่-ศิริชฎา ศิริอัจฉริยกุล”หนึ่งในสมาชิกวง “Gelato” จากค่าย “โมโน มิวสิค” ที่ทั้งร้องทั้งเล่นดนตรีได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เปียโน, คีย์บอร์ด, กีตาร์, กลอง ไหนจะพรสวรรค์ในด้านการพากย์เสียง ล่าสุดมาพร้อมซิงเกิ้ลเดี่ยวครั้งแรกในชีวิตกับเพลง “me.” งานนี้ “มิลลี่” เล่าถึงการทำงานให้ฟังว่า


“เพลง me. เป็นแนวเพลง Alternative Pop มีกลิ่นอายดนตรีแบบ J-POP ในการทำงานก็มีส่วนร่วมทั้งแต่งเมโลดี้ ทำนอง แล้วก็พวกคอร์ดทางดนตรี ตอนที่เพลงเสร็จจนถึงวันปล่อยเพลงตื่นเต้นมาก เป็นเพลงที่เราทำเองด้วย ออกมาถูกใจมาก หวังว่าทุกคนจะชอบกัน สำหรับซิงเกิ้ล me. พอมาร้องเดี่ยวก็รู้สึกเหงาๆ เพราะทุกครั้งจะมีเพื่อน ครั้งนี้มาคนเดียวเลย แต่ยังไงเราก็ทำงานเต็มที่ ถามว่าชื่อเพลง me. แล้วตัวตนของเราเป็นยังไง คนอาจจะมองว่าน่ารักแบ๊วๆ แต่จริงๆ มิลลี่มีความลุย เท่ๆ”

ทั้งเรียนทั้งทำงาน แบ่งเวลายังไง ?

“มิลลี่เรียนอยู่ปีสอง วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอกเปียโนแจ๊ส สาขา Sound Engineer นอกจากงานเพลงแล้ว ยังแบ่งเวลาไปเล่นคีย์บอร์ดเป็นแบ๊กอัพให้กับวงสครับมีพากย์การ์ตูน แล้วก็แสดงละครด้วยนิดหน่อย ทุกอย่างต้องแบ่งเวลา เพราะเป็นงานที่เราชอบทุกงาน อยากทำทุกอย่างให้ออกมาดี เราเองเต็มที่กับทุกงาน เป้าหมายในวงการบันเทิง มิลลี่อยากเป็นศิลปินทำเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง มีโอกาสก็อยากทำหน้าที่โปรดิวเซอร์ดูบ้าง ยังไงฝากทุกคนด้วย ฝากเพลง me. ซิงเกิ้ลแรกของมิลลี่ด้วย ติดตามและเป็นกำลังใจให้มิลลี่ตลอดไปเลยนะคะ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 18-24 ม.ค.69

ไล่ขยี้'โจ๊กกับส้ม' 'ชูวิทย์'ลั่น!ไม่ได้ดิสเครดิตใคร บอก'คนเทาๆอย่างผมรู้ดี'

'อนุชา'ลุยหาเสียงอยุธยา ยัน พท.ทำได้จริง ขอโอกาสผู้สมัครทำงานผลักดันนโยบาย

ผบ.ทบ.นำสวนสนามวันกองทัพบก เปร่งสัตย์ปฏิญาณต่อธงชัยเฉลิมพล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved