วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
เมื่อสามีไม่มีเงินเลี้ยงดู งานนี้เกียว รับบท คารีสา สปริงเก็ตต์เมียน้อยไม่ทนจนต้องออกแรงควงแม่สุดรักอย่างนางไส รับบท แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคามออกสเต็ปรำกองยาว ขนชาวบ้านมาประท้วงบ้านเมียหลวง มธุรส รับบทนุส-นุสบา ปุณณกันต์ ในละคร“เรือมนุษย์” ผลิตโดย บริษัท กันตนามูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด
เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้กองยกไปถ่ายทำที่หมู่บ้านศริญญา บางใหญ่ เป็นฉากที่คารีสากับแก้ว-อภิรดี ทั้งเต้น ทั้งรำกลองยาว เพื่อเรียกให้นุสบาออกมาจากบ้าน ซึ่งบรรยากาศตอนถ่ายทำค่อนข้างร้อน แต่คารีสากับแก้ว-อภิรดี เต้นกันสุดมันส์ ออกแรงเต็มที่ จนผู้กำกับอ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ถึงขั้นแซวทั้งคู่ว่าเอาแรงมาจากไหน แรงเยอะจริงๆ เรียกได้ว่าแดดร้อนๆก็เอาแม่ลูกคู่นี้ไม่อยู่เลยจ้าแฟนๆ ละคร ติดตามชมละคร “เรือมนุษย์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Ch7HD หรือรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี