วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘กัน-นภัทร’ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘เคียงกัน’  ชวน ‘D Gerrard’ ฟีทเจอริ่ง!!

‘กัน-นภัทร’ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ ‘เคียงกัน’ ชวน ‘D Gerrard’ ฟีทเจอริ่ง!!

วันพุธ ที่ 5 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : กัน นภัทร ซิงเกิ้ลใหม่ D Gerrard
  •  

นอกจากความไพเราะของบทเพลงลูกกรุงจากในละคร “ลูกกรุง” ที่ถูกนำมาเรียงร้อยผ่านเรื่องราวในละครให้แฟนละครและคอเพลงลูกกรุงได้ฟังกันแล้ว อีกหนึ่งกระแสที่แฟนละครชื่นชอบและถูกพูดถึงไม่แพ้กันก็คือเพลงเคียงกัน เพลงใหม่ที่ขับร้องโดยหนุ่ม กัน-นภัทร ถูกแต่งขึ้นจากปลายปากกาของนักร้องมากฝีมือ ดิว-อรุณพงศ์ และล่าสุดกับเพลง เคียงกัน อีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่เป็นสไตล์ POP R&B ผสมเมโลดี้แบบ Pentatonic ที่ได้แร็พเปอร์มากฝีมือ D Gerrard มาฟีทเจอริ่งในท่อนแร็พเพื่อให้มีสีสันและความทันสมัย

ซึ่ง กัน-นภัทร ได้เผยความรู้สึกว่า “ผมชอบตั้งแต่อ่านเนื้อร้องเพลงนี้ครั้งแรกเลยครับ พี่ดิว-อรุณพงศ์ เขียนคำร้องเป็นภาษาที่สละสลวยมาก ความพิเศษของเพลงนี้คือใช้เทคนิคการอัดดนตรี (เปียโน) สด บอกเลยว่าตื่นเต้นและท้าทายมาก ส่วนเนื้อหาของเพลงก็จะพูดถึงเรื่องราวความรักถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีฐานะทางสังคมที่ต่างกันและมีอุปสรรค แต่ด้วยอานุภาพความรักที่ยิ่งใหญ่ก็ทำให้ทั้งคู่ได้มาอยู่เคียงกันเหมือนกับชื่อเพลงครับและเรื่องราวใน MV ก็จะเป็นเรื่องราวความรักที่ต้องเจอกับอุปสรรคเช่นเดียวกันครับ แต่ความยากอยู่ตรงที่การถ่ายทำคือต้องถ่ายทอดผ่านแววตาอย่างเดียว ห้ามขยับตัวห้ามกะพริบตา คือถ้าผิดนิดเดียวต้องถ่ายใหม่ครับ เป็นการทำงานที่น่าสนใจและผมไม่เคยทำมาก่อน และอีกหนึ่งความพิเศษคือได้น้องบิ๊ก D Gerrard มาร่วมฟีทเจอริ่งในท่อนแร๊พที่เค้าแต่งขึ้นเองและมาร่วมเล่นใน MV อีกด้วย ฝากติดตามดูกันนะครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • VIOLETTE WAUTIER, D GERRARD, THE PARKINSON ชวนอุ่นเครื่องโชว์พลังเสียงก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ VIOLETTE WAUTIER, D GERRARD, THE PARKINSON ชวนอุ่นเครื่องโชว์พลังเสียงก่อนคอนเสิร์ตใหญ่
  •  

Breaking News

ถล่มยับ! เปแอสเชทะลุชิงสโมสรโลก

'กอบศักดิ์' ฟันธง 'ภาษีทรัมป์' รอบนี้ของจริง! เตือนไทยจับตาโครงสร้างการค้าโลกใหม่

รัฐบาลย้ำต้องขุดรากถอนโคนแก๊งคอลเซ็นเตอร์ หลังออกหมายจับแก๊ง 'ก๊ก อาน'

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ.2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved