'แอร์ ภัณฑิลา - แพร พิมพ์ลดา' เปิดศึกปะทะฝีมือ การทำอาหารสุดอร่อย GOGO YUMMY

'แอร์ ภัณฑิลา - แพร พิมพ์ลดา' เปิดศึกปะทะฝีมือ การทำอาหารสุดอร่อย GOGO YUMMY

วันอาทิตย์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 14.27 น.
Tag :

GOGO YUMMY รายการวาไรตี้โชว์สุดอร่อย รายการที่ให้ผู้แข่งขันสร้างสรรค์เมนูอาหารที่ง่ายและชาญฉลาดจากสินค้าในร้านสะดวกซื้อ พร้อมความสนุก ความฮาจาก 2 พิธีกร “เผือก พงศธร – ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์”และดารา นักแสดงที่จะมาแบตเทิลกันภายใต้โจทย์จานอรอ่ยประจำสัปดาห์

วันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายนนี้ พบสองสาวไซส์มินิ  “แอร์ ภัณฑิลา และ แพร พิมพ์ลดา” จะขอทิ้งมิตรภาพที่มีมานับสิบปีมาฟาดฟันกันเองเพื่อเอาตัวรอดจากบทลงโทษสุดหวาดเสียว พบเมนูอกไก่เพื่อสุขภาพแถมยังหน้าตาดี  ซึ่งพร้อมเชฟปริศนาที่จะมาเป็นตัวช่วยหรือตัวถ่วงในการทำอาหารของสองสาวสวย “แอร์ ภัณฑิลา และ แพร พิมพ์ลดา” พบกับความสนุก มัน ฮา ที่มาเสิร์ฟถึงหน้าจอแบบเต็มอิ่มกับ “GOGO YUMMY (โกโก ยัมมี่)” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:30 น. ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และแอปพลิเคชั่น TrueID


ชม Teaser : https://www.facebook.com/VarietyTrue/videos/334004330627437/ 

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top