วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ผลตรวจชิ้นเนื้อ'น้ำตาล เดอะสตาร์'ออกแล้ว รอแจ้งผลอย่างเป็นทางการ

ผลตรวจชิ้นเนื้อ'น้ำตาล เดอะสตาร์'ออกแล้ว รอแจ้งผลอย่างเป็นทางการ

วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 20.31 น.
Tag : น้ำตาล เดอะสตาร์ ป่วย ปั๊มหัวใจ ย้ายโรงพยาบาล เลือดออกปาก เสียชีวิต หัวใจหยุดเต้น ไอจี
  •  

21 มิ.ย.62 ศ.นพ.ประสิทธิ์ วัฒนาภา คณบดีคณะแพทศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวถึงความคืบหน้าในการตรวจชิ้นเนื้อ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 หรือ น.ส.บุตรศรัณย์ ทองชิว นักร้องและนักแสดงสาวที่เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ด้วยอาการเลือดออกทางจมูกและปากจำนวนมาก จนทำให้สมองขาดอ็อกซิเจนและสมองบวม โดยที่ทีมแพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุ

โดยขณะนี้ผลการตรวจชิ้นเนื้อของศิริราชออกแล้ว แต่ยังต้องรอการยืนยันจากห้องปฏิบัติการอีกหน่วยงานหนึ่ง เพื่อยืนยันให้ชัดเจน ซึ่งหากมีการยืนยันผลชัดเจนแล้วจะแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการ เนื่องจากขณะนี้สังคมให้ความสนใจ และอยากทราบว่าจะต้องปฏิบัติตัวอย่างไร ขณะนี้ไม่อยากให้ประชาชนกังวล อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถระบุกรอบเวลาได้ว่าผลจะออกเมื่อใด


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แฟนคลับช็อก! \'อีซอยี\'นักแสดงเกาหลีเสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี แฟนคลับช็อก! 'อีซอยี'นักแสดงเกาหลีเสียชีวิตด้วยวัย 43 ปี
  • แฟนคลับแห่ซูม! \'แอนชิลี\'สลัดผ้าอวดหุ่นเป๊ะในชุดบิกินี แฟนคลับแห่ซูม! 'แอนชิลี'สลัดผ้าอวดหุ่นเป๊ะในชุดบิกินี
  • \'ญาญ่า\'ปล่อยช็อตเด็ด สวมบิกินีจิ๋วทำไอจีไฟลุก 'ญาญ่า'ปล่อยช็อตเด็ด สวมบิกินีจิ๋วทำไอจีไฟลุก
  • สุดเศร้า! \'นนกุล\'สูญเสียคุณแม่ \'แอฟ ทักษอร\'คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เสมอ สุดเศร้า! 'นนกุล'สูญเสียคุณแม่ 'แอฟ ทักษอร'คอมเมนต์เป็นกำลังใจให้เสมอ
  • เผ็ดพริกสิบเม็ด! \'จีน่า เดอะเฟซ\'อวดหุ่นแซ่บกับบิกินีสุดปัง เผ็ดพริกสิบเม็ด! 'จีน่า เดอะเฟซ'อวดหุ่นแซ่บกับบิกินีสุดปัง
  • เลวร้ายสุดในชีวิต! \'โน้ต เชิญยิ้ม\'เล่าอาการป่วยหนักครั้งแรก จนไม่อยากอยู่ เลวร้ายสุดในชีวิต! 'โน้ต เชิญยิ้ม'เล่าอาการป่วยหนักครั้งแรก จนไม่อยากอยู่
  •  

Breaking News

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

เก๋งเสียหลักตกคลอง มุดท่อระบายน้ำ ดับสลด 2 เจ็บ 2

จับหนุ่มเสพยาซึ่งจยย.ย้อนศรหนีตร.ไปไม่รอด

เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังใจเร่งสร้างเชื่อมั่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved