‘พัตเตอร์’ เฮลั่นอุ้มลูกคนที่2 ‘แพนเค้ก’ประกาศชัด'ป้าเลี้ยงเอง'

‘พัตเตอร์’ เฮลั่นอุ้มลูกคนที่2 ‘แพนเค้ก’ประกาศชัด'ป้าเลี้ยงเอง'

วันพฤหัสบดี ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 14.28 น.
Tag :

แสดงความยินดีกับครอบครัวจามิกรณ์ ที่มีสมาชิกมาเพิ่มขึ้นล่าสุด  พัดชา ภรรยาของ พัตเตอร์ น้องชายของ แพนเค้ก เขมนิจ ได้อุ้มลูกคนที่ 2 แล้ว ซึ่งน้องเป็นผู้หญิง แข็งแรงดี ตามที่คุณแม่ได้โพสต์ข้อความไว้ว่า   "น้องสาวของอัญชัญมาแล้ววว  วันที่ 24/6/62 คลอด 09.09 น. 3410 กรัม หนูแข็งแรงดีค่า" ส่วนพัตเตอร์ก็ดูจะดีใจไม่น้อยเหมือนกันที่มีลูกสาวมาเพิ่มอีกหนึ่งคน โพสต์ภาพเซลฟี่ภาพแรกตอนคลอด พร้อมแคปชั่นว่า "สมาชิกใหม่ของบ้าน #นน3410 หน้าเหมือนใครน้า !!!?"

และอีกหนึ่งภาพที่พัตเตอร์โพสต์ก็เป็นรูปฉายเดี่ยวของลูกสาว อาหมวยน้อยที่ไม่บอกก็รู้ว่าป้าแพนเค้กเห่อมากแค่ไหน เข้ามาคอมเมนต์ในอินสตาแกรมออกตัวเลยว่า "ป้าเลี้ยงเอง"


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top