วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีความกตัญญูรักครอบครัวเป็นที่สุดสำหรับ “ตั๊กแตน ชลดา” หลังจากเจ้าตัวประกาศขายบ้านหลังใหญ่ เพราะต้องการจะกลับไปใช้ชีวิตอยู่บ้านสวนไปแล้วนั้น ล่าสุดตั๊กแตนก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับแม่ และบอกว่า กำลังจะสร้างบ้านให้ครอบครัว 4 หลัง แต่ว่ายังไม่ใช่บ้านของตัวเอง ด้วยเพราะเป็นการสร้างบ้านให้กับแม่ พี่ชายและพี่สาว ซึ่งเป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรงที่หามาตลอดชีวิตจากการร้องเพลง
โดย ‘สาวตั๊กแตน’บอกว่ารีบทำก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ทำ และขอบคุณที่มาของเงินที่ได้มาด้วย"กำลังจะสร้างบ้านให้ครอบครัว 4 หลัง ของแม่ งบ 3-5 ล้าน ของพี่ชายคนโต 1.5 ล้าน ของพี่ชายคนเล็ก 1.5 ล้าน ของพี่สาว 1.5 ล้าน ของตัวเองไม่มี รีบทำก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ทำขอบคุณที่มาของเงิน คือความรักความเมตตาจากแฟนๆ ทุกคน บริษัทแกรมมี่ ผู้อยู่เบื้องหลังงานของแตนทุกชิ้น เจ้าภาพงานทุกงาน สื่อมวลชนทุกสาขานะคะ ตั๊กแตนขอกราบแทบเท้าค่ะ
ขอบคุณภาพจาก IG : @takkatan_chollada
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี