วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ปจํากัด (มหาชน) ยังได้มอบรายได้จากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ในรอบ “John Wick Trilogy Marathon” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ที่ชวนแฟนๆ จอห์น วิค เมืองไทย มารวมพลังจัดเต็มความมันส์ดูหนังต่อเนื่อง 3 ภาค พร้อมกัน พร้อมส่งต่อความดีร่วมกัน (จากภาพซ้ายไปขวา)นำโดย“คุณพิสิษฐ พิรจิตรสิงห์”ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มงคลเมเจอร์ จำกัด และ “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายจำนวน 33,333 บาท มอบให้ “ฉัตรพงศ์ ดีพา” ผู้จัดการมูลนิธิ และ “คุณครรชิต วาพิไร” รองผู้จัดการ/การเงินของ มูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ (ในความอุปถัมภ์ของหลวงตามหาบัว ญาณสัมปันโน) ณ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี