วันเสาร์ ที่ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2568
จากตำนาน “ตุ๊กตาสุดสยอง” ที่ครองใจผู้ชมมากว่า 30 ปี กับภาพยนตร์เฟรนไชส์ที่ฮิตติดอันดับจนประสบความสำเร็จมาแล้วทั่วโลก อย่าง “Child’s Play” ที่อาละวาดไล่ฆ่าผู้คนมาแล้วถึง 7 ภาค จากจุดกำเนิด เมื่อฆาตกรสุดโหด ชาร์ลส ลี เรย์ ใช้มนต์ดำย้ายวิญญาณตัวเองเข้าไปสิงอยู่ในตุ๊กตาชัคกี้ ความโหดเหี้ยม และวิธีฆ่าที่แสนอำมหิต ทำให้หลายต่อหลายคนต้องอ้าปากค้างกันมาแล้ว
ในปี 2019 ชัคกี้ 2.0 ได้ถือกำเนิดขึ้นอีกครั้ง โดยผู้สร้างจากภาพยนตร์หลอนระทึก IT โผล่จากนรก ที่ครั้งนี้ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยความคลั่งครั้งใหม่จึงเกิดขึ้น เมื่อฆาตกรตัวเล็กสุดคิวท์กลับมาพร้อมความโหดกว่าเดิม เพราะมันถูกสั่งการด้วยระบบ A.I. ผ่านระบบ Application ที่มีชื่อว่า Buddi ที่สามารถเรียนรู้และเชื่อมต่อได้กับระบบอินเตอร์เน็ต คลาวด์คอมพิวเตอร์ หรือแม้แต่สมาร์ทโฟน พร้อมระบบกล้อง CCTV รอบตัวถึง 20 ตัว เมื่อเหตุการณ์สยองเกิดขึ้น ชัคกี้สามารถเรียนรู้เรื่องราวต่าง ๆ บนโลกอินเตอร์เน็ต และได้พัฒนาตัวเองสู่การเป็นเครื่องจักรสังหาร และพร้อมที่จะถือมืดออกมาไล่ฆ่าคนอย่างบ้าคลั่งอีกครั้ง
อีกหนึ่งความพิเศษเมื่อ มาร์ค แฮมิลล์ นักแสดงชื่อดังจากหนังชุด Star Wars มาให้เสียงพากย์สุดสะพรึง เตรียมพบเพื่อนเก่าแต่โหดกว่า ระวังให้ดีเมื่อเพื่อนตัวนี้มันไม่ได้กลับมาเล่นด้วย ใครจะเป็นเหยื่อรายต่อไปใน “Child's Play คลั่งฝังหุ่น” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์
Child's play คลั่งฝังหุ่น - ตัวอย่าง ซับไทย : https://youtu.be/FoeALPNnSVk
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี