วันศุกร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ภายหลังจากทีมแพทย์ได้แถลงอาการและการรักษานักแสดงหนุ่ม เมฆ-วินัย ไกรบุตร ที่ป่วยด้วยโรคเพมพิกอยด์ หรือ โรคตุ่มน้ำพอง ไปเมื่อหลายวันก่อน ล่าสุด (8 กรกฎาคม) หลังจากนั้น ทีมหมอ ก็ได้ปรับยากิน แทนยาฉีด เนื่องจากทุกอย่างเริ่มดีขึ้น แผลเริ่มแห้ง ตุ่มลด ลดลงเกือบ 90 % ทุกอย่างดีขึ้นตามลำดับ
ล่าสุด หนุ่ม-คงกะพัน แสงสุริยะ รุ่นน้องที่สนิท คุณ เมฆ-วินัย ไกรบุตร ได้เข้าเยี่ยม พร้อมเปิดเผยอาการของนักแสดงรุ่นพี่ว่า "อาการดีขึ้นไม่มีตุ่มขึ้นเพิ่มอีกแล้ว...แสดงว่าโรคอยู่ในความควบคุม...แผลก็หายประมาณ 80% แล้ว...ที่เหลือแผลสดก็รอแผลแห้ง...หลังจากนี้ดีขึ้นก็น่าจะได้กลับไปพักฟื้นที่บ้านครับ...กำลังใจก็ดีขึ้นมาก"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี