Logo วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
543.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
เตรียมตัวเข้าสู่อนาคต เมื่อหุ่นยนต์เป็นผู้ให้กำเนิดมนุษย์! 'I AM MOTHER'หนังระทึก-ไซไฟ

เตรียมตัวเข้าสู่อนาคต เมื่อหุ่นยนต์เป็นผู้ให้กำเนิดมนุษย์! 'I AM MOTHER'หนังระทึก-ไซไฟ

วันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 17.17 น.
Tag : I AM MOTHER
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าในอนาคต หุ่นยนต์ เป็นให้คุณได้ทุกอย่าง แม้กระทั่ง “แม่” นี่คือคำถามที่ชวนให้ทั้งประหลาดใจและชวนให้คิดต่อกับภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ-ไซไฟเรื่อง " I AM MOTHER หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่" ที่มาพร้อมกับคอนเซปท์ล้ำให้ต้องทึ่งจากที่กล่าวไปข้างต้น

โดยตัวหนังนั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวเมื่อโลกอนาคต มนุษยชาติมี “แม่” เป็น “หุ่นยนต์” เพราะเกิดวิกฤติการณ์สูญพันธุ์ของมนุษย์ ทำให้ “มาเธอร์” ซึ่งเป็นหุ่นยนต์ที่ถูกพัฒนามาเพื่อทำหน้าที่เพาะพันธุ์มนุษย์ถือกำเนิดขึ้นมา และ ดอว์เทอร์ (คลาร่า รูการ์ด) เป็นมนุษย์รุ่นแรกที่ถูกเลี้ยงขึ้นมาในศูนย์หลบภัยใต้ดิน เธอถูกปลูกฝังมาตลอดว่าบนพื้นผิวโลกไม่สามารถอยู่อาศัยได้ ทว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อมี ผู้หญิงเลือดโชก (ฮิลารี สแวงก์) มาเคาะประตูขอความช่วยเหลือ หญิงแปลกหน้าผู้นี้ทำให้ความเชื่อของดอว์เทอร์ที่มีต่อโลกภายนอกเปลี่ยนไป ความเชื่อมั่นที่เคยมีต่อมาเธอร์ของเธอถูกสั่นคลอน การเริ่มต้นค้นหาความจริงสุดระทึกจึงเริ่มขึ้น


อีกหนึ่งไฮไลท์ของผลงานที่น่าจับตาเรื่องนี้คือการได้ก้าวขึ้นมากลายเป็นหนังที่คว้าใจนักวิจารณ์อย่างเป็นเอกฉันท์ ด้วยกระแสชื่นชมชนิดแรงคับคั่ง อาทิ

"เพชรเม็ดงามที่ทำให้คุณคิดต่อหลังจากดูจบ จนต้องกลับมาดูอีกครั้ง" – SDE

“มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับหนังแอนดรอยด์” - Punch Drunk Critics

“ห้ามพลาด ระทึกใจ และยอดเยี่ยมมาก สำหรับแฟนๆ โลกไซไฟ” - Splash Report

“นำเสนอได้อย่างชาญฉลาด แฟนหนังไซไฟจะต้องมีความสุข” - Screen International

“I AM MOTHER หุ่นเหล็ก โลกเรียกแม่”

เข้าฉายต้อนรับวันแม่ : 8 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

I Am Mother - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ] : https://youtu.be/PdnRP3QBUm4

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

ไทยเฮ! สุชาติ เผยข่าวประวัติศาสตร์ วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร ขึ้นทะเบียนมรดกโลกแห่งแรกของภาคใต้

‘ดร.อานนท์’ ฟาด ‘อภิสิทธิ์’ โลกสวย ยึดติดเจรจาไร้ผล ล้มเหลวซ้ำซากแต่ไม่เคยจำ

นพดล ชู หลักยุทธศาสตร์ 10 ประการ ยุติความไม่สงบภายในประเทศ

ช็อกคาสวนยาง! หนุ่มใหญ่ดับหน้าบันไดบ้านพัก คาดหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved