วันเสาร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘มีน-พีรวิชญ์’  แจ้งเกิดจากกระแสจิ้นซีรี่ส์วาย  แฟนคลับกดตามทะลุล้านอย่างรวดเร็ว!

‘มีน-พีรวิชญ์’ แจ้งเกิดจากกระแสจิ้นซีรี่ส์วาย แฟนคลับกดตามทะลุล้านอย่างรวดเร็ว!

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ซีรี่ส์วาย มีน พีรวิชญ์
  •  

กลายเป็นหนุ่มฮอตคิวแน่น ทั้งงานถ่ายละครพรีเซ็นเตอร์ เดินแบบ สำหรับ “มีน-พีรวิชญ์อรรถชิตสถาพร” ที่ฝีมือการแสดงผ่านฉากจิ้นสะกดสาวแท้ สาวเทียม จากซีรี่ส์ดัง Love Sick และ บังเอิญรัก เดอะซีรี่ส์ ฯลฯ จนทำให้โด่งดังชั่วข้ามคืนยอดฟอลโล่วคนติดตามพุ่งทะลุล้านอย่างรวดเร็ว ล่าสุดสลัดภาพหนุ่มวายรับบทนักบาสสุดฮอตประจำโรงเรียน ในผลงานภาพยนตร์คอเมดี้สดใสน่ารัก เรื่อง “Touchdown Kiss วัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน” ประกบนักแสดงสาว“นีน่า-นิชนารถ พรหมมาตร” กำหนดออกอากาศวันจันทร์ที่ 29 ก.ค.นี้ เวลา 14.55 น. ทางช่อง MONO29  (โมโน ทเวนตี้ไนน์)

คาแร็กเตอร์เป็นยังไง


ใน “Touchdown Kiss” เป็นกัปตันทีมบาสของโรงเรียนชื่อว่า “เควนติน” ซึ่งเรียกได้ว่ามีความป๊อปที่สุดในโรงเรียนล่ะครับ ทุกคนคิดว่าเราเพอร์เฟกท์สมบูรณ์พร้อม แต่จริงๆเควนตินมีปมบางอย่าง มีแบ๊กกราวนด์เบื้องหลังของตัวละครที่ต้องสู้ พยายามคว้าฝันมาให้ได้ครับ ใครที่เคยได้อ่านนิยาย ที่เควนตินทำอะไร ก็จะมีทำหมดเลย  ได้เห็นผมแข่งบาส, เต้น โชว์สเต็ป แล้วก็มีถอดเสื้อ แถมผ้าขนหนูหลุดด้วยครับ เรียกว่าเปลือยทั้งบนและล่างไปเลย (หัวเราะ)

เล่นคู่กับนางเอกเป็นไงบ้าง

ก็กับน้อง “นีน่า” รับบทเป็น “เชอรีล” เด็กใหม่สุดห้าว คือต้องเล่าก่อนครับว่า โรงเรียนนี้แบ่งชนชั้นด้านความสามารถกันด้วยเข็มกลัดผมเองเนี่ยเข็มกลัดทอง สูงสุดในโรงเรียน เวลาไปไหนมาไหนพวกเข็มกลัดน้ำเงิน เข็มกลัดทองแดงก็ต้องให้ความเคารพ “เชอรีล” เป็นเด็กเข้ามาใหม่ก็ต้องเป็นเข็มกลัดทองแดง แต่ดันมาซ่ากับเข็มกลัดทอง พวกผมก็เลยรับน้อง จัดหนักกันไป แต่เกมพลิก เขาดันไปเจอความลับของเราบางอย่างเราเลยต้องกัดๆ ยอมๆ กันไปมา สนุกดีครับ

จะมีฉากจิ้นฟินๆ อะไรให้แฟนคลับดูบ้าง

ฉากให้เขินเยอะจริงๆ โดยเฉพาะจังหวะ กุ๊กกิ๊ก โรแมนติก หน้าชิด เข้าฉากแรกผมเกร็งเลยเพราะไม่เคยเจอน้องเขามาก่อน เขินเหงื่อท่วม แต่พอเราซ้อมบทด้วยกันบ่อยๆ คิวหลังๆ ก็จะเริ่มเป็นธรรมชาติมากขึ้นครับ 

ฉากเลิฟซีน ยากไหม มีวิธีการทำงานยังไง

ยากมากครับ มีทั้งเต้นกับเขา จับเขาไปยัดถังขยะด้วยครับ คือในเรื่อง “เชอรีล” เขาทำให้ “เควนติน” ไม่พอใจ แค่นั้นเราก็เลยต้องจับเขาไปทุ่มใส่ถังขยะ ติดอยู่ในถังไม่ต้องไปไหน อันนั้นก็ฮาครับ แต่ก็มีอีกซีนหนึ่งที่ชอบมากเลยคือ ฉากที่น้องเขาต้องตกบันไดลงมา เราวิ่งไปรับเขาแล้วก็ตกบันไดทั้งคู่ และเราก็ต้องเอาตัวเรารองรับเขาไว้ ฉากนั้นต้องใช้สมาธิให้ตรงตามคิวที่วางไว้ คุยกันไว้อย่างดี แต่พอถ่ายจริงยากมากครับ พอตกลงมาทับกันก็ต้องมองตากันต่อ หน้าใกล้อีกรอบหนึ่ง สนุกสุดๆ ครับชอบมาก ทีมงานเซฟให้ผมกับน้องเขาอย่างดีเลยครับ

เรื่องเรียนเป็นยังไงบ้าง

ตอนนี้ ปี 4 แล้วครับ คณะวารสารศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์เป็นช่วงที่งานค่อนข้างเยอะ เราแบ่งเวลายังไง

ยอมรับว่าช่วง ปี 1-2 ตัวงานของเราที่ยังไม่เยอะอย่างทุกวันนี้ วิชาเรียนก็ไม่ได้ยากมาก แต่พอขึ้นมาช่วงปี 3 งานก็เยอะ ทำงานแทบทุกวัน แทบไม่ค่อยมีเวลาพัก แล้วก็เรียนด้วย งานเดือนหนึ่งมีประมาณ 20 วันเข้าไปแล้ว ก็ต้องแบ่งเวลาดีๆ โชคดีที่บางวิชาของผมมันไม่ต้องเข้าเรียนก็คือเราก็ทำงาน แล้วก็สอบ มันก็จะมีงานกลุ่ม งานเดี่ยวอะไรอย่างนี้ครับ วิชาไหนห้ามขาด แล้ววันที่เหลือเราถึงจะรับงานได้ เราก็ต้องกลับไปตามงานเพื่อนวันนี้เราเรียนอะไร โชคดีเพื่อนที่มหา’ลัยผมดีด้วย เขาจดมาให้ เตือนให้อะไรอย่างนี้ครับ

สเปกสาวที่ชอบ 

ไม่ได้มีสเปกตายตัวมาก มองแล้วชอบ น่ารัก แค่นี้โอเคแล้ว ดูกันที่นิสัยมากกว่า คือเราทำงานด้วย อย่างแรกเลยก็อยากให้เขาเข้าใจเรา เคยเจอแบบเข้าใจเรา แต่จริงๆ แล้วไม่เข้าใจ (หัวเราะ) พยายามจะเข้าใจ เราอยากเจอคนที่เข้าใจเราจริงๆ ครับ

ในไอจีมีคนติดตามถึง ล้านคนแล้ว รวดเร็วเหลือเกิน

ก็ดีใจครับพอผ่านมาปีนิดๆ 1,000,000 แล้ว เราก็เลยรู้สึกว่ามีคนรู้จักเราเพิ่มมากขึ้นซึ่งเราก็เริ่มมีความคิดว่าจะทำยังไงให้คนล้านคนตรงนี้ยังติดตามเราต่อไป มันเป็นหนึ่งในกำลังใจ ที่ทำให้เราพัฒนาตัวเองครับ                                             

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดฉากแรก ‘แสนรัก’ อุบัติเหตุ ‘กองทัพ พีค – พีพี’ สื่อรักหวานฉ่ำ เปิดฉากแรก ‘แสนรัก’ อุบัติเหตุ ‘กองทัพ พีค – พีพี’ สื่อรักหวานฉ่ำ
  • หนังชนโรง : เมื่อ ‘ศรัทธาแบบตะวันตก’ ต้องมาเผชิญหน้ากับ ‘ความเชื่อพื้นบ้าน’ หนังชนโรง : เมื่อ ‘ศรัทธาแบบตะวันตก’ ต้องมาเผชิญหน้ากับ ‘ความเชื่อพื้นบ้าน’
  • ‘เบน-ไจ๋’ นำทีมนักแสดง เสิร์ฟโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ‘เบน-ไจ๋’ นำทีมนักแสดง เสิร์ฟโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  • ‘พัตเตอร์-ริว’ พาแฟนซีรี่ส์ ตามรอยซีรี่ส์ทำกิจกรรมสุดฟินที่จังหวัดราชบุรี ‘พัตเตอร์-ริว’ พาแฟนซีรี่ส์ ตามรอยซีรี่ส์ทำกิจกรรมสุดฟินที่จังหวัดราชบุรี
  • ‘ช่อง 9 กด 30’ ดัน ‘Yriety Projects’ รับผังครึ่งปีหลัง  ประเดิมซีรี่ส์วาย ‘Love sick 2024 ชุลมุนกางเกงน้ำเงิน’ ‘ช่อง 9 กด 30’ ดัน ‘Yriety Projects’ รับผังครึ่งปีหลัง ประเดิมซีรี่ส์วาย ‘Love sick 2024 ชุลมุนกางเกงน้ำเงิน’
  • เปิดตัวซีรี่ส์วายฟอร์มยักษ์ IQIYI ORIGINAL ‘MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน’ เปิดตัวซีรี่ส์วายฟอร์มยักษ์ IQIYI ORIGINAL ‘MY STAND-IN ตัวนาย ตัวแทน’
  •  

Breaking News

ฟาดจุกๆ! ‘หมอรพ.สรรพสิทธิประสงค์’หวด‘เท้ง’กล่าวหารพ.ไม่รับผู้ป่วยเขมร ฉะเป็นผู้นำไม่ได้

จนท.ปางมะผ้าสนธิกำลัง! รวบชายนั่งเสียบกิ่งมะม่วง-ค้นพบยาบ้าในตัวอีก200กว่าเม็ด

‘ยิปซีพยากรณ์’ดวงรายวัน วันเสาร์ที่ 2 สิงหาคม 2568

‘สว.ตัวตึง’โวยงบช่วยเหลือภัยสงคราม 100 ล้าน มีแต่‘หนังสือสั่งการ’ไร้ตัวเงิน ‘อบจ.’ใกล้ถังแตก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved