วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
เป็นนักแสดงมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกสาว “ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต” ที่ได้กลับมาสานต่อบทบาท มณีจันทร์ หญิงสาวอันเป็นที่รักและเปรียบเสมือนหัวใจของ พระนเรศวร ในละครซีรี่ส์แนวประวัติศาสตร์ฟอร์มยักษ์ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรี่ส์ ภาคศึกล้างแผ่นดิน” ที่ได้ลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป โดย ทิชา ได้เปิดเผยถึงการเปลี่ยนแปลงของบทบาท มณีจันทร์ ในไตรภาคสุดเข้มข้นนี้ว่า
“สำหรับพระนเรศวรเดอะซีรี่ส์ในภาคนี้ บทบาทของมณีจันทร์จะออกแนวให้กำลังใจพระนเรศวรมากกว่าเนื่องจากไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันส่วนใหญ่ก็จะเป็นการหยอดคำหวานเมื่อเวลาอยู่ด้วยกันจะมีซีนหวาน กุ๊กกิ๊กมากขึ้นแต่ถ้าหวานสุดๆ ต้องยกให้คู่ของบุญทิ้งกับเลอขิ่นไปเลย มณีจันทร์ในภาคนี้ก็จะต้องเผชิญเรื่องราวในวังที่เข้มข้นไม่แพ้กันแถมมีบู๊เพิ่มขึ้นมาด้วยเรียกว่าเป็นมณีจันทร์ในเวอร์ชั่นพร้อมออกลุย ซึ่งปกติทิชาเป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่แล้วเวลาเข้าฉากบทบู๊ก็ไม่หนักมาก ยิ่งมีโค้ชมาสอนแอ๊กชั่นก่อนที่จะเข้าฉากบู๊ด้วยแล้ว ตอนนี้กลายเป็นว่าชอบและสนุกกับบทบู๊มาก อีกอย่างเวลาเข้าฉาก ทิชา จะไม่ห่วงสวยเลยค่ะ วางมวยคือวางมวยจริงๆ ตั้งใจเต็มที่ทำเพื่อให้งานออกมาดีอีกอย่าง ทิชา ก็ไม่ได้ปล่อยลุคบู๊แบบนี้ให้เห็นกันบ่อยๆ นะ อยากให้ทุกคนได้เห็นจุดเปลี่ยนประวัติศาสตร์ของสงครามครั้งสำคัญยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี