วันเสาร์ ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2569
บริษัท ออมนิ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายนาฬิกาไททันแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดกิจกรรมเอาใจลูกค้าและแฟนคลับ “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ร่วมแชร์ประสบการณ์การเลือกซื้อนาฬิกาพร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุด Titan Purple T-95040WM01 ในงาน SIAM PARAGON WATCH EXPO 2019ณ บูธนาฬิกาไททัน ศูนย์การค้าสยามพารากอน
“รู้สึกดีใจมากๆ คะ ที่ได้มาร่วมงานMeet & Greet กับแฟนคลับที่มารอเจอเรารอร่วมสนุกสนานกับการแจกของรางวัลให้ผู้โชคดีได้เห็นทุกคนที่ได้รางวัลมีความสุขเราก็แฮปปี้ไปด้วย อยากขอบคุณที่ทุกคนยังติดตามสนับสนุน ถึงแม้ว่าละครจะจบไปนานแล้วก็ตามแต่กระแสก็ยังมีคนเรียกชื่อมีคนพูดถึงเราอยู่ตลอดและก็ดีใจมากที่ทางนาฬิกา “ไททัน” ได้ให้ปรางมาเป็นส่วนหนึ่งของงาน Meet & Greet ในครั้งนี้คะพร้อมลุ้นเที่ยวโตเกียว 2 ที่นั่ง พร้อมพอกเกตมันนี่ 30,000 บาทรางวัลทริปคู่สุดหวานที่ภูเก็ต 6 ที่นั่ง และกิจกรรมลุ้นรับนาฬิกาไททันทุกสัปดาห์ ในงาน SIAMPARAGON WATCH EXPO 2019 มหกรรมงานแสดงนาฬิกาสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ตั้งแต่วันนี้-7 สิงหาคม 2562”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี