วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
นี่แหละ ที่มาของคำว่า “ตบล้างน้ำ” เพราะนางร้ายในละคร “มณีนาคา” ทางช่อง 8“มีน-อัจจิมา โกสุมา” ทนเห็นภาพคนรัก “ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง” ใส่ใจ “ยีน-เกวลิน ศรีวรรณา” เกินกว่าญาติไม่ไหว เลยปรี่เข้าไปตบ แต่นางเอกสายสู้ ก็สวนกลับทันที เดือดเจอเดือด ก็พังกันเละเทะ สองสาวฟาดกันชุลมุนจนพากันตกน้ำ ตูมตามกับมังกร เลยต้องร่วมวงลงน้ำ ไปห้ามศึก
เรื่องราว ชลธิศ (ตูมตาม) ตั้งใจจัดดินเนอร์ให้กับ มณีเนตร (ยีน) ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังมีความสุข ดุจจันทร์ (มีน) ที่ลาก สดายุ (มังกร) มาบ้านชลธิศด้วย เห็นคาตาว่าชลธิศหอมมือมณีเนตร ดุจจันทร์หึงเลือดขึ้นหน้ากระชากมณีเนตรมาตบ มณีเนตรไม่ยอม ตบสวนกลับทันที จนทั้งคู่ลากกันตกสระน้ำ ชลธิศ และสดายุ รีบกระโดดลงน้ำ จับทั้งคู่แยกกัน
ฉากนี้ ถ่ายที่บ้านคลองหก ปทุมธานี ฉากวันนี้ ไม่ต้องเล่นกับซีจี แต่ก็ต้องจัดใหญ่ไม่เบา เพราะเป็นเรื่องของชะนีตีกัน คนหล่อๆ อย่าง ตูมตามกับมังกร รอห้ามศึกอย่างเดียวพอ วันนี้ สาวมีนต้องใช้พลังเยอะกว่าคนอื่น เพราะนอกจากต้องตบยีนแล้ว ต้องกรี๊ดอาละวาดสระแตก เพราะตูมตามปันใจให้ยีนซะงั้น ถ่ายจริง ตูมตามปล่อยอารมณ์ไปตามความรู้สึก ค่อยๆ กุมมือยีนขึ้นมาจูบ มีนเห็นภาพบาดตา เดินสับขา พุ่งเข้าไปกระชากยีนมาตบสุดแรง ยีนไม่รอให้หายมึน ตบสวนกลับทันที ตูมตาม มังกร รีบจับทั้งคู่แยกกัน แต่แรงโกรธมันพุ่งถึงขีดสุด มีนสะบัดมังกรกระเด็น ลากยีนมาตบล้างน้ำ หวังจัดการให้รู้ดำรู้แดง สองสาว จิก ทึ้ง ดึงผมกันเละเทะ ก่อนจะลากกันลงน้ำ แต่ความเย็นของน้ำไม่ทำให้ทั้งคู่เย็นลงเลย กลับยิ่งเดือด ตีกันจนน้ำกระจายเข้าเต็มหน้า เต็มปาก ถึงคิวตูมตาม มังกร ได้คลายร้อนบ้าง ทั้งคู่กระโดดลงสระ พุ่งเข้าจับทั้งคู่แยกกัน ตูมตามเห็นยีนเปียกหมดสภาพ ออกปากไล่มีนกลับบ้าน มีนโกรธหนัก ที่ตูมตามเห็นยีนดีกว่า มีนกรี๊ดทั้งน้ำตา มังกรเห็นมีนคลั่งหนัก รีบดึงตัวออกไป สิ้นเสียงคัท ทุกคนรีบพุ่งตัวขึ้นจากน้ำ ขอผ้าเช็ดตัวด่วนๆ มันเย็นปากสั่นไปหมดแล้วจ้ะ พี่จ๋า... ติดตามฉากนี้ได้ วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 18.20 น.
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี