วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
เซอร์ไพรส์แฟนๆ ครั้งใหญ่ เมื่อนักร้องสาวสวยมากความสามารถ “เบลล์-เลลาณี ทศพร” ลูกใหม่ใต้ต้นคนเก่งของนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง “อ๊อด-โอภาส ทศพร” และ “แก้ว-อภิรดี ภวภูตานนท์” พลิกบทบาทใหม่ในวงการบันเทิงอีกครั้ง ด้วยการกระโดดชิมลางงานผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการ ในรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand” (ข่าวเช้ากู๊ด มอร์นิ่ง ไทยแลนด์) ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 05.30-07.30 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ซึ่ง เบลล์ เผยว่า
“ตื่นเต้นมากๆ ค่ะ กับโอกาสการที่เป็นส่วนหนึ่งของช่อง MONO 29ในหน้าที่ผู้ประกาศข่าว ในรายการข่าวเช้า กู๊ด มอร์นิ่ง ไทยแลนด์ ในช่วงสีสันข่าวบันเทิง ทั้งไทยและต่างประเทศค่ะ ซึ่งข่าวช่วงนี้จะเล่าถึงข่าวคราวความเคลื่อนไหวของคนในวงการบันเทิง เบลล์ทำหน้าที่อ่านข่าวคู่กับพี่บอย (เจษฎา มณีรัตน์) ซึ่งพี่บอยช่วยเบลล์ไว้ตั้งแต่แรกในช่วงการออดิชั่นเลยค่ะ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จากนักร้องมาเป็นผู้ประกาศข่าวบอกเลยว่ายากมากค่ะ แต่ยังไงเบลล์จะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ทำมาเกือบเดือนแล้วก็เริ่มเข้าที่แล้วค่ะ ฝากติดตามเบลล์ในการเป็นผู้ประกาศไว้ด้วยนะคะ ส่วนงานร้องเพลงไม่ทิ้งแน่นอนค่ะ ขอเต็มที่กับทุกๆ โอกาส ทุกๆ ผลงานค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี