วันพฤหัสบดี ที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส62'  สนุกสุดเหวี่ยงเปิดซีซั่นที่ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

'สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส62' สนุกสุดเหวี่ยงเปิดซีซั่นที่ ม.เกษตรศาสตร์ กำแพงแสน

วันอาทิตย์ ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 14.09 น.
Tag : สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส
  •  

งานแรกเปิดซีซั่น 5 ของกิจกรรม “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส 2562 (Sanamluang Music Playtime Campus 2019)”  จัดขึ้นโดยสังกัดสนามหลวงมิวสิก งานนี้ทางสังกัดก็ได้ยกทัพศิลปินถึง 4 วง นำทีมโดยวงดนตรีเอนเนอจีสูงอย่าง โลโมโซนิค (Lomosonic), อพาร์ตเมนต์คุณป้า (Apartment Khunpa) วงดนตรีปรัชญาร็อคแอนโรล, คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส (Clockwork Motionless) และแดเนียล ดิษยะศริน (Daniel Didyasarin)  บุกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เพื่อร่วมสร้างสีสันความสนุกสุดมันและความทรงจำดี ๆ ให้กับเหล่าน้อง ๆ นิสิตทั้งสถาบัน

งานเปิดโลกกิจกรรมนิสิตใหม่ (เฟรชชี่) ทั้งที ไม่มีผิดหวัง สนุกสนานตามคาด เริ่มกิจกรรมตั้งแต่เวลา 16.00 - 24.00 น.  กับบูธของผู้สนับสนุนและบูธเกมจากสนามหลวงมิวสิก ที่ขนของรางวัลมาแจกน้อง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Gift Voucher จากรองเท้าแบรนด์ดัง “Converse”,  กระเป๋า Sanamluangmusic Shopping Bag, เสื้อยืดลายสนามหลวงมิวสิก,  ถุงเสบียงที่เต็มไปด้วยขนมอัดแน่น และน้ำดื่มเย็น ๆ ชื่นใจจากสนามหลวงมิวสิกอีกด้วย ซึ่งมีน้องๆ ให้ความสนใจและร่วมเล่นเกมกันอย่างสนุกสนาน ที่สำคัญน้องๆ ยังได้ร่วมเล่นเกมกับพี่ ๆ ศิลปินวง โลโมโซนิค แบบใกล้ชิดสุด ๆ ถึงแม้จะมีบางคนที่ไม่ได้รางวัลใหญ่ไปแต่ก็แฮปปี้กับของรางวัลต่าง ๆ เช่นกัน


ความสนุกยังคงดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง เมื่อการแสดงดนตรีสดจากเหล่าศิลปิน เริ่มจากน้องเล็กสุด แดเนียล ดิษยะศริน (Daniel Didyasarin) ที่ยกเพลงของตัวเองมาเล่นได้อย่างสนุกสนานและเต็มที่สุดๆ แม้ว่าจะมีน้องๆที่รู้จักเพลงของเขาไม่มาก แต่ทุกคนก็ลุกขึ้นกระโดดและเอนจอยไปกับโชว์ของเขาอย่างไม่น่าเชื่อ และสนุกกันต่อกับวงที่ 2 คล๊อคเวิร์คโมชั่นเลส (Clockwork Motionless) สำหรับวงนี้โชว์ออกมาได้ซึ้งกินใจ ดึงอารมณ์ได้ดีมากๆ โดยเฉพาะเพลง "ปล่อย" ที่ถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้อย่างสวยงาม น้องๆ ร้องตามกันอย่างสุดเสียง จนแอบเห็นบางคนน้ำตาซึมกันเลยทีเดียว

เปลี่ยนจากโหมดซึ้งมาสนุกกันอีกครั้งกับวง อพาร์ตเมนต์คุณป้า วงดนตรีปรัชญา ร็อคแอนด์โรล ที่ฝีไม้ลายมือเรื่องดนตรีถือว่าเท่และโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครจริง ๆ น้อง ๆ นิสิตต่างส่งเสียงร้องตามไปกับทุกๆบทเพลงของอินดี้ตัวพ่อ อย่างเพลง สถานีต่อไป เปลือก กำยาน และ โดยเฉพาะเพลงโทรธิปไตย  ที่ช่วยกันตะโกน “นาทีละสามบาท” ที่ดูจะเป็นเพลงที่ทุกคนเอ็นจอยกันเป็นอย่างมาก และปิดท้ายความสนุกด้วยวงร็อคเอนเนอจีสูง โลโมโซนิค แน่นอนว่าวงนี้ก็ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง ทั้งลีลาการเล่นดนตรีของ ปิติ ป้อม ออตโต้ และพลังเสียงร้องของบอย นักร้องนำทำเอาโชว์นั้นเต็มไปด้วยพลังสุด ๆ และวงยังได้เล่นซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “ยอมแพ้”  เพลงสุดหวานกันที่นี่ที่แรก เรียกได้ว่ามีทั้งสุข เศร้า เหงา และมันในโชว์เดียว ชื่อว่า โลโมโซนิค ถ้าได้ขึ้นโชว์ที่ไหนแล้วก็จะไม่มีการลงจากเวทีกันไปแบบง่าย ๆ ทั้งได้มอบธงของที่ระลึกให้กับตัวแทนองค์การนิสิต และปิดด้วยซิกเนเจอร์ นักร้องนำของเราจึงกระโดดลงไปในกลุ่มน้องๆ นิสิตชายเพื่อทำแฮนด์แสตนด์เป็นการปิดท้ายโชว์ที่เดือดสุด ๆ  ไปเลย 

นี่เป็นเพียงบรรยากาศความสนุกจากที่แรกของกิจกรรม “สนามหลวงมิวสิกเพลย์ไทม์แคมปัส2562” ความสนุกอย่างต่อเนื่อง ในเดือนสิงหาคมคม -  กันยายน  และครั้งต่อไปจะเริ่มในวันที่ 26 สิงหาคม 2562  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร / วันที่ 29 สิงหาคม 2562  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ / วันที่ 13 กันยายน 2562  ณ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย / วันที่ 14 กันยายน 2562  ณ มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ / วันที่ 20 กันยายน 2562  ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และปิดท้ายกันในวันที่ 25 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา รับรองว่านิสิตนักศึกษาทุกมหาวิทยาลัยมันไม่แพ้กันแน่นอน เพราะเราจัดหนักจัดเต็มทุกสถาบัน!!!

ชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial/photos/?tab=album&album_id=2309727795749168 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง  www.facebook.com/sanamluangmusicofficial

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ต๊ะ นารากร ชี้ เครนถล่มทับรถไฟ-ตึก สตง.พัง ผู้รับเหมาเจ้าเดียวกัน จี้หาคนรับผิดชอบ

ด่วน! รัฐบาลทรัมป์ สั่งระงับวีซ่าจาก 75 ประเทศ รวมไทย เริ่ม 21 ม.ค.นี้

สภาพอากาศวันนี้ กรมอุตุฯเผย อุณหภูมิทั่วไทยสูงขึ้น 1-3 องศาฯ

อสรพิษร้ายเข้าบ้าน ชาวบ้านแห่ส่องเลขเด็ด งูจงอาง ยาวเกือบ 4 เมตร

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved