ทรูวิชั่นส์ชวนออกไปผจญภัยกับพี่บิ๊กจอมทุบ (Ralph) และหนูน้อยจอมซิ่งเวเนโลปี้จากเกม Sugar Rush (Vanellope von Schweetz) ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นภาคต่อจากค่ายดิสนีย์ เมื่อทั้งคู่ดันไปทำเรื่องวุ่นๆจนหลุดเข้าไปผจญภัยในโลกของอินเทอร์เน็ตที่เต็มไปด้วยเรื่องราวตื่นตาตื่นใจ รวมถึงสิ่งที่น่ากลัวอย่างเจ้าไวรัสที่ระบาดไปทั่ว อีกไฮไลท์ที่ห้ามพลาดคือการรวมเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหมดมาไว้ในฉากเดียว อาทิ แอนนาและเอลซ่า (Frozen), แอเรียล (The Little Mermaid), จัสมิน (Aladdin) และ ราพันเซลใน Tangled เป็นต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปี 2019 สาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นยอดเยี่ยม ถือเป็นการการันตีความสนุก สร้างสรรค์ ตามแบบฉบับของดิสนีย์อย่างดีเลยทีเดียว
ติดตาม Ralph Breaks the Internet 2 ในวันที 31 ส.ค.นี้ เวลา 20.00 น. และรับชมรีรัน ได้ในวันอาทิตย์ 10.00น. ทางช่อง Fox Movies (ทรูวิชั่นส์ช่อง 225)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี