‘ดร.พิมพ์ขวัญ’ น้องใหม่ของวงการบันเทิง สุดปลื้มใจชิมลางงานซีรี่ส์

‘ดร.พิมพ์ขวัญ’ น้องใหม่ของวงการบันเทิง สุดปลื้มใจชิมลางงานซีรี่ส์

วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag :

ดร.พิมพ์ขวัญ บุญจิตต์พิมล นักธุรกิจสาวเจ้าของธุรกิจศูนย์ผิวหนังและการชะลอวัย Vital Glow Skin &Aesthetic และรองผู้อำนวยการโรงพยาบาลนวมินทร์ 9 พ่วงดีกรีนางงามผิวสวยประจำปี 2556 บนเวทีประกวดนางสาวไทย และคว้ารางวัลคุณภาพอีกมากมายเปิดเผยว่า “ครั้งนี้ได้รับเชิญเล่นซีรี่ส์อิงประวัติศาสตร์ศึกกรุงศรีอยุธยากับอังวะเรื่อง “เลือดสุพรรณ” ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 โดยได้รับบทเป็นนางรองคู่พระเอกฝั่งอังวะ เป็นอีกบทบาทที่โดดเด่น ทั้งนี้ตัวละครบทนี้จะอยู่ในประเทศพม่า ชื่อ “ตะลินนา” ซึ่งเป็นคู่หมั้นพระเอกของเรื่องคือ ไนกี้-นิธิดล ซีรี่ส์เรื่องนี้จึงเป็นอีกหนึ่งในโปรเจกท์ ซีรี่ส์ “๕ สมรภูมิรบสมรภูมิรักชาติ” 

“ความรู้สึกพิมพ์ชอบการแสดงตั้งแต่เด็ก ตื่นเต้นและภูมิใจอย่างมากเมื่อร่วมเล่นละครซีรี่ส์นี้  ถือได้ว่าเป็นอีกงานที่นับว่าท้าทายความสามารถของตัวพิมพ์เองพิมพ์ต้องการสัมผัสงานในวงการบันเทิงให้มากกว่านี้  สำหรับละครเรื่องนี้พิมพ์เองมีความตั้งใจอย่างมากและได้รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเล่นซีรี่ส์กับนักแสดงมืออาชีพหลายๆ ท่าน นับเป็นละครคุณภาพอีกเรื่องให้ประชาชนชาวไทยได้ชม ฝากติดตามผลงานพิมพ์ด้วยนะคะออกอากาศภายในเดือนตุลาคมนี้ค่ะ” ดร.พิมพ์ขวัญ กล่าว


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top