วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ครอบครัวพร้อมหน้า วันปริศนาฆาตกรรม!  KNIVES OUT ใครคือฆาตกรตัวจริง?

ครอบครัวพร้อมหน้า วันปริศนาฆาตกรรม! KNIVES OUT ใครคือฆาตกรตัวจริง?

วันอังคาร ที่ 17 กันยายน พ.ศ. 2562, 19.42 น.
Tag :
  •  

 

เปิดความสงสัยให้ได้ชวนลุ้นหาความจริงกันต่อ สำหรับภาพยนตร์สืบสวนสไตล์จัดจ้านที่เพิ่งกวาดเสียงวิจารณ์ชื่นชมชนิดมาแรงสุดๆ จากเทศกาลภาพยนตร์โตรอนโตอย่าง “KNIVES OUT” ด้วยล่าสุดกับ 11 ใบปิดคาแรคเตอร์ ที่ออกมาย้ำธีม คดีฆาตกรรมในวันรวมญาติ เมื่อทุกคนตกเป็นผู้ต้องสงสัย ใครกันคือฆาตกรตัวจริง? พร้อมขนทัพนักแสดงมากฝีมือมาประชันบทบาทกันแบบคับจอทั้ง


คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เป็น “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” คุณปู่ของครอบครัว ผู้จัดงานเลี้ยงวันเกิดของตน เชิญทุกคนมาพร้อมหน้า แต่เขากลับกลายเป็นศพในเช้าวันนั้น, คริส อีแวนส์ เป็น “แรนซัม ดรายส์เดล” ลูกชายแกะดำของครอบครัวที่ไม่เอาใครทั้งสิ้น, ไมเคิล แชนนอน เป็น “วอลต์ ธรอมบีย์” ลูกชายคนเล็กของฮาร์ลานผู้ไม่เอาไหน, โทนี่ คอลเล็ตต์ เป็น “โจนี่ ธรอมบีย์” ลูกสะใภ้ของฮาร์ลาน กูรูด้านไลฟ์สไตล์ ผู้ใช้ชีวิตเยี่ยงฮิปปี้, แคทเธอรีน แลงก์ฟอร์ด เป็น “เม็ก ธรอมบีย์” ลูกสาวของโจนี่ เธอเป็นนักศึกษาศิลป์ศาสตร์ และละเอียดอ่อนอยู่ลึกๆ

เจมี่ ลี เคอร์ติส เป็น “ลินดา ดรายส์เดล” ลูกสาวคนโตของฮาร์ลาน เจ้าของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ เธอแสนทะเยอทะยานและเชื่อมั่นในตัวเองแบบสุดๆ, ดอน จอห์นสัน เป็น “ริชาร์ด ดรายส์เดล” สามีของลินดา คอยช่วยเธอดูแลบริษัท, อนา เดอ อาร์มาส เป็น “มาร์ทา” ผู้เป็นแม่บ้าน-พยาบาลส่วนตัวของฮาร์ลานมานานหลายปี, เจเดน มาร์เทล เป็น “เจค็อบ ธรอมบีย์” เด็ก Gen Z ของจริง เล่นมือถือตลอดเวลา, แดเนียล เคร็ก เป็น “เบอนัวต์ บลังก์” นักสืบแถวหน้าผู้เข้ามารับผิดชอบคดีนี้ และ ลาคีธ สแตนฟิลด์ เป็น “เอลเลียต” อีกหนึ่งนักสืบผู้เข้ามาสมทบคดีการเสียชีวิตของฮาร์ลาน

แฟนชาวไทยปักหมุดรอเลย! เตรียมไขคดีพร้อมกันใน “KNIVES OUT” ผลงานการกำกับโดย ไรอัน จอห์นสัน จาก Star Wars: The Last Jedi และ Looper : 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Knives Out - Official Trailer [ ตัวอย่าง ซับไทย ]

https://youtu.be/U7v5AA8avgI

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • วงการบันเทิงสูญเสียอีก! อดีตพระเอกจักรๆวงศ์ๆ\'ชัย ราชพงษ์\'เสียชีวิตอย่างสงบในวัย80ปี วงการบันเทิงสูญเสียอีก! อดีตพระเอกจักรๆวงศ์ๆ'ชัย ราชพงษ์'เสียชีวิตอย่างสงบในวัย80ปี
  • \'แม็กกี้–บาส\'จัดงานแฟนไซน์ เสิร์ฟช่วงเวลาสุดพิเศษเต็มอิ่ม 2 รอบที่กรุงเทพฯ 'แม็กกี้–บาส'จัดงานแฟนไซน์ เสิร์ฟช่วงเวลาสุดพิเศษเต็มอิ่ม 2 รอบที่กรุงเทพฯ
  • เมื่อความจริงไม่เหมือนที่คิดไว้ \'ภาพหลอก\'ซิงเกิลใหม่จาก \'copterxmurf.\' เมื่อความจริงไม่เหมือนที่คิดไว้ 'ภาพหลอก'ซิงเกิลใหม่จาก 'copterxmurf.'
  • \'Tilly Birds\'เดินหน้าอัลบั้มสากล ปล่อย ‘Never A Waste Of Time’ 'Tilly Birds'เดินหน้าอัลบั้มสากล ปล่อย ‘Never A Waste Of Time’
  • \'นากรักมาก\'เพลงประกอบภาพยนตร์ \'นากรักมาก ม๊ากมาก\'จาก \'ญดา นริลญา\' 'นากรักมาก'เพลงประกอบภาพยนตร์ 'นากรักมาก ม๊ากมาก'จาก 'ญดา นริลญา'
  • \'กันเนอร์-ไนซ์\'นำทีมนักแสดงยกสังเวียนความฟิน เสิร์ฟแฟนซีรีส์ในงาน \'WeTV VIP X KNOCK OUT Live\' 'กันเนอร์-ไนซ์'นำทีมนักแสดงยกสังเวียนความฟิน เสิร์ฟแฟนซีรีส์ในงาน 'WeTV VIP X KNOCK OUT Live'
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved