วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘บี ANGEL’ผองเพื่อน ผุดเพลง‘รักที่ตายแล้ว’ สนองนีสยุค 90

‘บี ANGEL’ผองเพื่อน ผุดเพลง‘รักที่ตายแล้ว’ สนองนีสยุค 90

วันพุธ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562, 14.22 น.
Tag :
  •  

‘บี ANGELS’ เจ้าของเพลง‘เหงา’ เพลงดังในยุค 90  มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่องปล่อยลงยูทูปจนเพลง ‘เวทย์มนตร์’ มียอดเข้าชมถึง 2 ล้านวิว และล่าสุดกับเพลง‘รักที่ตายแล้ว’ที่เพิ่งถูกปล่อยออกมาโดยเจ้าตัวเล่าวว่า

สำหรับค่ายเล็กๆ lookkonlek records โดยมีผม นิติ  บี  ร้องนำ และ สรายุทธ กีตาร์ , นิลวัช กีตาร์ ,ชัยวัฒน์ เบส,วีระศํกดิ์เปียนโน,กฤธพงศ์ กลอง  ซึ่งเป็นค่ายที่พวกเรารวมตัวกันทำโดยไม่ได้โปรโมทที่ผ่านมาเราใช้เพียงช่องทางยูทูปในการเผยแพร่ผลงาน จนล่าสุดเราได้รับโอกาสจากทางผู้ใหญ่ช่วยชี้แนะแนวทางในการโปรโมท จนตอนนี้เพลงของเราไม่ได้มีเพียงแค่ช่องยูทูปอีกต่อไป เพราะผลงานเพลงของเราถูกเปิดในคลื่นวิทยุต่างๆ ทั่วประเทศ จนได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ในภาคอีสานสำหรับพี่น้องที่ประสบปัญหาน้ำท่วมอยู่ เราก็ไม่คิดว่าเพลงของเราจะมีกระแสขนาดนี้   สำหรับเพลง ‘รักที่ตายแล้ว’ ได้ร่วมการทำงานกับเนื้อร้อง/ทำนอง : ปราโมทย์ วิเลปะนะ,เรียบเรียง : angels,โปรดิวเซอร์ : อพิสิษฎ์ ณ ตะกั่วทุ่งบันทึกเสียง : NTK Music Studio,ภาพประกอบ : She.ตัดต่อภาพ และ เทคนิค : Snapper Team ซึ่งเพลงรักที่ตายแล้วยังคงเป็นในแนวยุค 90 ติดตามชมhttps://youtu.be/emDDhwt33ewมิวสิควีดีโอ น่ารัก ๆ ได้ครับผม ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี พี่ๆ สื่อมวลชน พี่ ๆ ดีเจ ที่ ให้ความกรุณาเราครับผม” บี ANGELS และ ผองเพื่อน


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘Yes\'Sir Days’ ปล่อย ‘ฝากให้เขารัก’ ซิงเกิลเจ็บลึกคำลาที่ทำให้แตกสลายไปหมดทั้งใจ ‘Yes'Sir Days’ ปล่อย ‘ฝากให้เขารัก’ ซิงเกิลเจ็บลึกคำลาที่ทำให้แตกสลายไปหมดทั้งใจ
  • ‘INK WARUNTORN’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ได้ ‘เฟย - ภัทร’ ร่วมเล่น MV งานนี้ ผีไม่ผลักแต่โดนหมีผลักให้คลั่งรัก! ‘INK WARUNTORN’ ปล่อยซิงเกิลใหม่ ได้ ‘เฟย - ภัทร’ ร่วมเล่น MV งานนี้ ผีไม่ผลักแต่โดนหมีผลักให้คลั่งรัก!
  • เตรียมควงสะโพก! \'GALCHANIE\'ส่งเพลงใหม่\'Touch\' ที่ไม่อยากให้เธอหยุดอยู่แค่การสัมผัส เตรียมควงสะโพก! 'GALCHANIE'ส่งเพลงใหม่'Touch' ที่ไม่อยากให้เธอหยุดอยู่แค่การสัมผัส
  • วงเมทัลอิเล็กทรอนิกส์ Solence ส่งซิงเกิลใหม่ \'DEAD_ALIVE\' จากอัลบั้ม ‘Angels Calling’ วงเมทัลอิเล็กทรอนิกส์ Solence ส่งซิงเกิลใหม่ 'DEAD_ALIVE' จากอัลบั้ม ‘Angels Calling’
  • จัดการความสัมพันธ์ท็อกซิก Dru Chen ซิงเกิลใหม่ \'Not Bad Is Not Good Enough\' จัดการความสัมพันธ์ท็อกซิก Dru Chen ซิงเกิลใหม่ 'Not Bad Is Not Good Enough'
  • ค่ายใหญ่จัดเต็ม! ‘Supermarket Music Space’ กับศิลปินตัวท็อปครบทุกแนวเพลง ค่ายใหญ่จัดเต็ม! ‘Supermarket Music Space’ กับศิลปินตัวท็อปครบทุกแนวเพลง
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved