วันจันทร์ ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘ขุนแผน ฟ้าฟื้น’  ภาพยนตร์ แอ๊กชั่น คอเมดี้ แฟนตาซี ครบรส!!

‘ขุนแผน ฟ้าฟื้น’ ภาพยนตร์ แอ๊กชั่น คอเมดี้ แฟนตาซี ครบรส!!

วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : ขุนแผน ฟ้าฟื้น
  •  

สร้างกระแสฮือฮาขี่ม้าไปทั่วกรุงมาแล้วสำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “มาริโอ้เมาเร่อ” ที่เตรียมพิสูจน์ฝีมือการแสดงครั้งสำคัญสุดยิ่งใหญ่ โดดมารับบท “แก้ว” หรือ ขุนแผน ให้กับภาพยนตร์แนว แอ๊กชั่น คอเมดี้ แฟนตาซีแอดเวนเจอร์ ฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “ขุนแผน ฟ้าฟื้น”ผลงานการกำกับภาพยนตร์โดย “ก้องเกียรติ โขมสิริ” ภายใต้สังกัด บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส จำกัด และ บริษัทบีฮีมอธ แคปปิตอล จำกัด ทำเอาหนุ่มมาริโอ้ออกปากยอมรับว่าหลงใหลบทแก้วถึงขนาดอินจัดติดสำเนียงเหน่อสุพรรณกลับบ้าน

มาริโอ้ เมาเร่อ เล่าว่า “รู้สึกตื่นเต้นครับ เป็นบทที่แปลกใหม่ที่โอ้ไม่เคยได้มารับมาก่อนสำหรับบทของ แก้ว ก็จะเป็นเด็กหนุ่มที่ชอบผจญภัยเป็นคนเอาตัวรอดเก่ง แต่ความทรงจำในวัยเด็กของแก้วเลือนหายไป จนแก้วได้พบเงื่อนงำแปลกๆ เกี่ยวกับพ่อของเขาว่าอาจไปเกี่ยวข้องกับหน่วยอาทมาต 35 เขาเลยตัดสินใจสมัครเข้าเป็นทหารจนสุดท้ายนอกจากจะได้พบว่าพ่อเขาคือใครแล้วตัวแก้วยังได้รู้ว่าตัวเองเป็นใครอีกด้วย แค่ฟังแค่นี้ก็สนุกแล้วใช่มั้ยครับ


บทนี้ตอนคุยกับ พี่โขม (ก้องเกียรติ โขมสิริ)ผู้กำกับเรื่องนี้ พี่เขาบอกคาแร็กเตอร์แก้วที่เค้าจินตนาการไว้ในหัวมันน่าจะได้และใกล้เคียงกับโอ้มาก ตัวแก้วมันมีความกวนๆ ของโอ้อยู่ด้วย แต่ลึกๆ แก้วก็เหมือนเป็นคนที่ไม่รู้ว่าตัวเองจะเป็นอะไรเหมือนกันเป็นคนที่ไม่ได้มีฝัน แต่พอมาเจอกับพิม ก็รู้สึกว่าเค้าชอบผู้หญิงคนนี้ ตกหลุมรักแต่ก็ไม่รู้ว่าพิมเป็นแฟนเพื่อนตัวเองคือช้าง อีกสิ่งที่โอ้ต้องปรับตัวในการเล่นเรื่องนี้อีกอย่างคือ แก้วเป็นคนสุพรรณ ทำให้ในเรื่องโอ้ต้องฝึกพูดสำเนียงเหน่อสุพรรณด้วยตัวเองนอกจากได้เล่นทั้ง แอ๊กชั่น ขี่ม้า ร่ายมนต์คาถา อย่างที่ตัวเองไม่เคยได้เล่นมาก่อน จนบางทีตอนโอ้อยู่ในกอง เวลาเราท่องบท เราต้องนั่งท่องคนเดียวเพื่อฝึกออกสำเนียงเหน่อๆ ให้คล่องเพื่อเข้าฉาก จนบางคนคิดว่าโอ้บ้าก็มี (หัวเราะ) แต่ก็เป็นอะไรที่สนุกมากคับกับหนังเรื่องนี้จนมีบางวันกลับบ้านไปทำงานอย่างอื่นโอ้ก็ยังเผลอติดสำเนียงเหน่อกลับไปด้วยจนโดนผู้จัดการแซวตลอด

อยากขอฝากหนัง ขุนแผนฟ้าฟื้น ไว้กับคนไทยทุกคนด้วยมีครบทุกรส เรียกว่าดูได้พร้อมหน้ากันทั้งครอบครัวขอฝากไว้เป็นอีกหนึ่งผลงานของโอ้และนักแสดงทั้งหมดให้เป็นของขวัญรับปิดเทอมนี้กับทุกคนด้วยครับ”

“ขุนแผน ฟ้าฟื้น”

“จุดเริ่มต้นของภารกิจ มิตรภาพ ความรัก และศัตรู”

10 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'เสรีพิศุทธ์'ร้อง'ผบ.ตร.' เอาผิด'ฮุน เซน'ปมสั่งเก็บนักการเมืองเห็นต่างในไทย

รัวโหดครึ่งโหล!เรือใบถล่มอัล ไอน์6-0ลิ่วน็อคเอาท์สโมสรโลก

‘ศบ.ทก.’เล็งยกระดับพิพาทไทย-กัมพูชา ‘ตัดไฟ เน็ต น้ำมัน’เหมือนปราบ‘สแกมโบเดีย’

‘ภูมิธรรม’ยัน‘รัฐบาล-กองทัพ’มีเอกภาพ ขึงขังฟาด‘ฮุน เซน’ต้องรับผิดชอบปม‘คลิปเสียง’

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved