วันเสาร์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2569
กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ขึ้นเทรนดิ้งอันดับ 1 เพียงชั่วข้ามคืน จนมียอดวิวบนยูทูบทะลุ 20 ล้านวิวกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับบทเพลงที่กลายเป็นกระจกเงาของสังคมไทยอย่าง “แดง กับ เขียว” ผลงานสุดร้อนแรงจากวงเพื่อชีวิตเลือดใหม่Taitosmith “ไททศมิตร” สังกัด GENE LABในเครือ GMM GRAMMY ประกอบด้วย
ร้องนำ/กีตาร์ “จ๋าย-อิชณน์กรพึ่งเกียรติรัศมี”
ร้อง/กีตาร์ “โฟโมส-ตฤณสิษฐ์สิริพิชญาศานต์”
เบส “เจต-เจษฎา ปัญญา”
คีย์บอร์ด “เจ-ธนกฤต สองเมือง”
กีตาร์โซโล “มีน-ปัณณสิทธิ์ สุขโหตุ”
กลอง “ตุ๊ก-พัฒนภูมิ ชอุ่มผล”
ล่าสุดขอส่งซิงเกิ้ลจิกกัดเสียดสีสังคมอย่างคมคาย พร้อมความหมายสุดเชือดเฉือนตามสไตล์ของวงไททศมิตร ใน “AMAZINGTHAILAND” หรือไทยแลนด์ดินแดนมหัศจรรย์ โดยเพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการพบเจอปัญหา และจุดด่างพร้อยในสังคมปัจจุบัน ที่เราต่างพบเจอมาโดยตลอดตั้งแต่ยังเป็นเด็กยันโต แต่หลายๆ ปัญหายังคงสภาพเดิม มันจึงเกิดการตั้งคำถามขึ้นว่า... ปัญหามันถูกแก้ไขแล้วจริงๆ หรือ ?
“เราเพียงแค่พยายามสื่อสารบางสิ่งบางอย่างที่อาจจะถูกพูดถึง หรือไม่ถูกพูดถึงให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง กับการตั้งคำถามอย่างตรงไปตรงมาที่สุด โดยครั้งนี้เราจึงถ่ายทอดออกมาในมุมมองของความอะเมซิ่งไทยแลนด์ครับ” -- จ๋าย-อิชณน์กร
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี