วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง'โชว์แดนซ์สเต็ปเทพ!

'ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง'โชว์แดนซ์สเต็ปเทพ!

วันพฤหัสบดี ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 16.18 น.
Tag : กิ๊กดู๋ฯ ดู๋ สัญญา ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง ป๋ากิ๊ก
  •  

รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” สัปดาห์นี้เอาใจแฟนเพลงยุค 90 คว้าเจ้าพ่อป๊อบแดนซ์เสต็ปเทพ“ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” โชว์ความฟิต แถมมานั่งแท่นศิลปินต้นฉบับตามหาเงาเสียง เปิดเวทีด้วยเมดเล่ย์เพลงฮิตยุค 90 อาทิเพลง “สู้”  ตามด้วยเพลง “เท้าไฟ” และเพลง “ลื่น” มาพร้อมแดนซ์เซอร์ชุดสีสันแสบทรวง งานนี้หนุ่ม “ทัช” ฟิตเปรี๊ยะ จัดเต็มลืมอายุไปเลยทีเดียว โชว์ท่าตีลังกา พร้อมออกสเต็ปเท้าไฟ  จน “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ” ยอมไม่ได้ ต้องขยับแข้งขยับขาแดนซ์เลียนแบบ “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” รวมทั้งเหล่าคอมเมนเตเตอร์ลุกขึ้นโยกไปกับความมันส์ที่สะกดผู้ชมทั้งสตูฯ  พอโชว์เสร็จศิลปินต้นฉบับก็ให้แดนซ์เซอร์ที่เป็นครูสอนเต้น มาสอน “ป๋ากิ๊ก” และ “ดู๋ สัญญา” ออกสเต็ปกันกลางเวทีซะเลย จากนั้นถึงเวลาเปิดตัว 4 ผู้เข้าแข่งขันเงาเสียง ทุกคนล้วนแล้วแต่เป็นแฟนคลับ “ทัช” บางคนใส่เสื้อเลียนแบบพี่ “ทัช” เป๊ะ บางคนถึงกับเอารูปพร้อมลายเซ็น และซีดีของศิลปินต้นฉบับมาอวดในรายการทำเอา “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” ยิ้มไม่หุบ แถมยังเอ่ยขอบคุณแฟนเพลงทุกคนอีกด้วย!!พอเริ่มการแข่งขันแต่ละคนที่นอกจากจะโชว์เสียงให้เหมือนแล้ว ยังโชว์ท่าเต้นสุดมันส์ แต่งานนี้ใครจะได้เป็นเงาเสียง “ทัช” ต้องรอลุ้นหน้าจอไปพร้อมกัน                         

ต่อด้วยการแข่งขันชุมชน ที่เข้าสู่รอบที่ 2 แล้ว พบกับ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และ จ. มหาสารคาม โดย “อั้ม – ปาริชาต” จากจ.ประจวบคีรีขันธ์  คว้าเพลง “ไม่มีที่ไป” ประชัน  “โอ้เอ้ – วรรณิษา” จ. มหาสารคาม ที่มาในเพลง “มือที่สาม”   ทั้งสองจังหวัดร้องดี อินเนอร์มาเต็ม จนศิลปินต้นฉบับต้องร้องว๊าว ส่วนคอมเมนเตเตอร์ถึงขั้นอุทาน สมราคาที่ได้เข้ามาแข่งในรอบสองนี้ จังหวัดใดจะได้ไปต่อ ต้องติดตาม โดย “ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง” กล่าวว่า “ปกติผมก็ติดตามดูรายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้านมานาน เป็นแฟนคลับรายการนี้อยู่แล้ว ดีใจที่ได้มีโอกาสมาเป็นศิลปินต้นฉบับ  วันนี้ได้เจอพี่ ๆ หลายคนเลย หลังจากที่ไม่ได้เจอมานานมาก  ผมอยากขอบคุณน้อง ๆ แฟนคลับที่มาสมัครแข่งเงาเสียงของผม ประทับใจมากๆนะครับ  แต่ละคนมีความสามารถ แต่การแข่งขันก็ต้องมีแพ้ มีชนะ ยังไงผมก็เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ  ส่วนการแข่งขันชุมชน น้องทั้งสองจังหวัดอายุน้อย แต่ความสามารถเยอะ คิดค้น ประยุกต์เพลง ทำดนตรีที่แปลกใหม่ โดดเด่น ไพเราะมาก ๆ เก่งทั้งคู่ครับ แต่จังหวัดไหนจะได้เข้ารอบไปต่อ ผมอยากให้มารอลุ้นไปพร้อมกัน  ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ ในรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” วันอังคารที่ 22 ตุลาคมนี้ เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น.   ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV  ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ภูมิธรรม'รับเข้มตรวจคุณสมบัติรมต.มากขึ้น ไม่ห่วงหากศาลรธน.รับวินิจฉัยคลิปเสียง'อิ๊งค์'

ปปป.ถกคดียักยอกเงินวัดไร่ขิง-ส่งคืนทรัพย์สินบางส่วน

‘บิ๊กอ้วน’ชี้เขมรเล่นสงครามจิตวิทยา เมิน‘ฮุน เซน’ทำนายอีก 3 เดือนเปลี่ยนนายกฯ

เมินให้ค่า‘ฮุนเซน’ ‘โรม’ฝาก‘รบ.กัมพูชา’อย่าทิ้งบาดแผลให้คนข้างหลัง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved