วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์'อึด!!เย้ยฟ้าท้าแดดบุกวัดอรุณฯทำอาหารเสิร์ฟนักชิมปริศนา

'มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์'อึด!!เย้ยฟ้าท้าแดดบุกวัดอรุณฯทำอาหารเสิร์ฟนักชิมปริศนา

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 17.19 น.
Tag : ทำอาหารเสิร์ฟนักชิมปริศนา บุกวัดอรุณฯ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์
  •  

เข้มข้นและลุ้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 ”(MasterChef Junior ThailandSeaaon 2 )ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย คนที่สองพร้อมรับเงินรางวัล  5  แสนบาท

หลังจากขับเคี่ยวกันมาจนเหลือ 20 คน แต่งานนี้น้องๆทั้ง 20 คนจะต้องเจอกับโจทย์ของความท้า  ทายครั้งใหม่ กับการออกมาทำภาระกิจแข่งขัน Team Challenge การแข่งขันนอกสถานที่ โดยการแบ่งออกเป็น 2 ทีมๆสีแดงและสีน้ำเงินเพื่อทำอาหารให้กับนักชิมปริศนาเป็นผู้ตัดสินว่าทีมไหนจะเป็นผู้ชนะ 


การแข่งขันครั้งนี้ได้ยกกองไปถ่ายทำกันที่วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารเมื่อน้องๆเดินทางมาถึงก็เกิดอาการงงๆสักนิดหน่อยว่ามาทำอะไรกันที่นี้จนเมื่อกรรมการเฉลยว่าวันนี้ทุกคนจะต้องมาแข่งขันทีมชาเลทเพื่อให้นักชิมปริศนาคนพิเศษได้ชิม ทำเอาน้องๆทั้งสองทีมตื่นเต้นกันสุดๆเพราะนอกจากจะเป็นการแข่งขันนอกสถานที่ครั้งแรกแล้ว ยังเป็นครั้งแรกที่ไม่ใช่ 3 กรรมการเป็นคนตัดสินจึงทำให้น้องๆรู้สึกเกร็งไปตามๆกันและก่อนที่จะเริ่มแข่งขันน้องๆทั้ง 20 คนได้มีโอกาสเข้าไปกราบนมัสการขอพรพระเพื่อเป็นสิริมงคลพร้อมชมความงดงามของวัดอรุณฯกันด้วยจากนั้นก็ลงมือแข่งขันแม้สภาพอากาศจะร้อนแต่น้องๆก็สู้กันไม่ถอยไม่กลัวกับความร้อนกันเลยตั้งหน้าตั้งตาทำอาหารกันอย่างจริงจังซึ่งตลอดการแข่งขันทั้ง 2 ทีมต่างก็พยายามรังสรรค์เมนู ออกมาเพื่อให้ถูกปากนักชิมปริศนามากที่สุด แม้จะเหน็ดเหนื่อยและถูกเร่งเพื่อให้ทันเวลาที่กำหนดแต่น้องๆทั้งสองทีมก็ไม่ย่อท้อสู้กันสุดกำลังแถมระหว่างแข่งน้องๆยังได้รับกำลังใจจากบรรดานักท่องเที่ยวแอบส่งเสียงเชียร์น้องๆกันอีกด้วย แต่สุดท้ายแล้วรสชาติอาหารของทีมใดจะได้รับการเทคะแนนจนเป็นทีมชนะ ส่วนทีมผู้แพ้จะต้องกลับไปแข่งขันในรอบ Pressure test (บททดสอบความละเอียดและความแม่นยำ) เพื่อหาน้องๆสองคนที่จะต้องคืนผ้ากันเปื้อนส่วนจะเป็นใครติดตามลุ้นกัน

 ติดตามชมการค้นหาน้องๆที่มีใจรักในการทำอาหาร เพื่อจะก้าวเป็น “มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย”คนที่สอง  โดยออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม  2562  เวลา 18.20 น.ทางช่อง 7  HDกด 35

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ปรีวิว-ฟันธง! 'ซาลาห์'คืนทัพหงส์บุกถิ่นมาร์กเซย์

‘ทวี’เปิดวอร์! เหน็บ‘หนูบางตัว’เป็น‘หน.พรรคการเมือง’ทำมหันตภัย‘ปลดล็อกกัญชาเสรี’

ปืนบุกถล่มงู!ลิ่วน็อคเอาท์-เรือพังช็อคUCL

ตร.เชียงรายบุกรวบ! ‘มือตัดสายเคเบิลสนามบิน’ ทิ้งหลักฐานคีม-สายไฟก่อนชิ่งหนี

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved