วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘เชฟป้อม’ หน้าบานโดนเซอร์ไพร้สวันเกิดกลางรายการ

‘เชฟป้อม’ หน้าบานโดนเซอร์ไพร้สวันเกิดกลางรายการ

วันจันทร์ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 14.48 น.
Tag : เชฟป้อม เซอร์ไพร้ส ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล วันเกิด มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2
  •  

 ทำเอาพิธีกรคนเก่ง เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล ถึงกับยิ้มแก้มปริหน้าบานสุดๆเพราะถูกหอบเค้กวันเกิดมาเซอร์ไพร้สระหว่างถ่ายรายการ มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ซีซั่น 2 โดยมี เชฟเอียน,พี่อิ๊งค์,ป๊อก ปิยธิดา พร้อมด้วย หนุ่ม- กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป มาร่วมอวยพรวันเกิดด้วย เมื่อวันก่อนที่สตูดิโอ ปาร์ค ย่านบางบ่อ 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นก สินจัย\'เปิดใจครั้งแรก ลูกชายเซอร์ไพรส์จัดงานแซยิดวันเกิดอายุ 60 ปี 'นก สินจัย'เปิดใจครั้งแรก ลูกชายเซอร์ไพรส์จัดงานแซยิดวันเกิดอายุ 60 ปี
  • แม่สามีในฝัน! เปย์กำไลฝังเพชรในวันเกิด\'แก้มบุ๋ม\' แม่สามีในฝัน! เปย์กำไลฝังเพชรในวันเกิด'แก้มบุ๋ม'
  • สุดประทับใจ! \'รัศมีแข\'ให้เหรียญทองที่ชนะจาก10 Fight 10 เป็นของขวัญวันเกิด\'ลิซ่า\' สุดประทับใจ! 'รัศมีแข'ให้เหรียญทองที่ชนะจาก10 Fight 10 เป็นของขวัญวันเกิด'ลิซ่า'
  • \'เอมมี่ มรกต\'สวมชุดไทยสวยสง่าเข้าวัดทำบุญวันเกิด 'เอมมี่ มรกต'สวมชุดไทยสวยสง่าเข้าวัดทำบุญวันเกิด
  • ‘ปอ-อรรณพ’ เอาใจ ‘เชฟป้อม’ จัด One day trip  อิ่มบุญ อิ่มท้อง ใน ‘ภารกิจสุดคิดถึง’ ‘ปอ-อรรณพ’ เอาใจ ‘เชฟป้อม’ จัด One day trip อิ่มบุญ อิ่มท้อง ใน ‘ภารกิจสุดคิดถึง’
  •  

Breaking News

เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ! แม้ปัญหารุมเร้าทำรบ.เปราะบาง 'สุทิน'ย้ำต้องให้กำลังเร่งสร้างเชื่อมั่น

เลขาฯเพื่อไทยแย้มโควตา ‘รองปธ.สภาฯ’คนที่ 2 อาจเป็นของ‘รทสช.’

รองนายกฯสั่งจับตา หนองคายฝนตกชุก น้ำโขงเสี่ยงเพิ่มสูง

โพลชี้คนอุตสาหกรรมเชื่อมั่น 4 ผู้นำพรรคเล็ก–ตั้งใหม่ เปิดโอกาสขับเคลื่อนประเทศ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved