วันเสาร์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2569
เรียกได้ว่าเป็นซีรี่ส์ที่ตรงใจของใครหลายๆ คนเลยทีเดียว สำหรับ “Beauty War The Series สงครามโลกสวย” ซีรี่ส์แนวโรแมนติกคอเมดี้ที่ถ่ายทอดชีวิตผู้หญิงยุคใหม่ที่ให้ความสำคัญกับเรื่องความสวย ความงาม ทั้งภายในและภายนอก เล่าเรื่องราวในสังคมเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงทางความคิด และเป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคน
โดยงานนี้ได้พระเอกหนุ่มสุดฮอต “อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์” รับบท “ดื้อ” ประกบคู่กับนางเอกสาวสุดสวย “แมงมุม-ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ”รับบท “เช่” พร้อมด้วย “ตุลย์-ภากร ธนศรีวนิชชัย” รับบท “ทิม” สาว “เมโกะ-ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย”รับบท “ซีดี” และ “สกุล-กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์”รับบท “อี๊ด”“Beauty War The Series สงครามโลกสวย” เป็นการถ่ายทอดสถานการณ์ปัจจุบัน ผ่านตัวละครออกมาได้อย่างสมจริงแบบสุดๆ ผลิตโดย “บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)” และได้รับการสนับสนุนจาก Merz Aesthetics (เมิร์ซ เอสเธติกส์)แบรนด์เทคโนโลยีความงามชั้นนำระดับโลก โดยจะออนแอร์ให้ได้ชมกันทุกวันอังคาร บน LINE TVเวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรก 5 พฤศจิกายนนี้ห้ามพลาด!!
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี