วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
‘คุกกี้’ ได้ ‘เจี๊ยบ’ เป็นไอดอล  ถอดแบบความร้ายตัวแม่

‘คุกกี้’ ได้ ‘เจี๊ยบ’ เป็นไอดอล ถอดแบบความร้ายตัวแม่

วันอังคาร ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 06.00 น.
Tag : คุกกี้ ญดา สุวรรณปัฏนะ เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี เพลิงเสน่หา
  •  

ความร้ายกาจถ่ายทอดกันแบบรุ่นสู่รุ่นกันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาวนางร้ายมือใหม่อย่าง“คุกกี้-ญดา สุวรรณปัฏนะ” ที่ได้รับทายาทความร้ายต่อจากรุ่นพี่อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” ในละครพีเรียดดราม่าเข้มข้น“เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”ที่เธอก๊อบปี้ความร้ายจากพี่เจี๊ยบได้อย่างแนบเนียนสุดๆ เพราะเธอบอกว่ามีพี่เจี๊ยบเป็นไอดอล

คุกกี้ เผยว่า “พอรู้ว่าจะต้องมาเล่นเป็นลูกสาวพี่เจี๊ยบ-โสภิตนภา ที่นิสัยใจคอจะต้องถอดแบบความร้ายจากแม่มาทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นคนอารมณ์ร้อน พูดจาขวานผ่าซาก เย่อหยิ่ง แถมตบเก่งด่าเก่ง เหมือนแม่แบบทุกกระเบียดนิ้ว ยอมรับเลยค่ะว่าแรกๆ กี้ค่อนข้างกังวลเลยทีเดียว เพราะกลัวว่าจะทำได้ไม่ดีแล้วมาเป็นตัวถ่วงพี่ๆ เรื่องนี้มีแต่นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ แต่ในเมื่อโอกาสมาถึงเราแล้ว เราก็ต้องพิสูจน์แล้วก้าวข้ามความกลัวนี้ไปให้ได้ ซึ่งวันแรกๆ ที่ไปเข้าฉากเกร็งมากค่ะเราไม่รู้ว่าสิ่งที่เราเตรียมตัว ตีโจทย์ฝึกซ้อมทำการบ้านมาอย่างดีแล้ว สุดท้ายพอมาอยู่หน้ากองจะเป็นยังไง จะถูกใจผู้กำกับ หรือนักแสดงที่เข้าฉากกับเราเขาจะโอเคกับสิ่งที่เราเล่นหรือเปล่า เป็นกังวลแทบทุกอย่างแต่พอเอาเข้าจริงวันแรกที่มาเข้าฉากก็ได้เข้าฉากกับพี่เจี๊ยบพี่เคลลี่ พี่อ้อย เลยค่ะ ทุกคนเป็นนักแสดงมืออาชีพจริงๆทุกคนเก่งมาก ทำเอากี้ถึงกับตื่นเต้นพูดผิดพูดถูก เล่นยังไม่เต็มที่ จนพี่เจี๊ยบจะต้องเรียกเราไปนั่งคุยแล้วพยายามแนะนำอธิบายทุกอย่างแบบละเอียดยิบ เพราะเราจะต้องเล่นแบบถอดแบบพี่เจี๊ยบเลย พี่เจี๊ยบเล่นร้ายยังไงเราก็ต้องเล่นให้ร้ายกว่า แบบที่เขาเรียกกันว่เชื้อไม่ทิ้งแถว ต้องขอขอบคุณพี่เจี๊ยบมากๆ เลยค่ะ ที่คอยแนะนำพร่ำสอนกี้ในทุกๆ อย่างจนทำให้กี้จับทิศทางของตัวละครตัวนี้ได้ว่าจะต้องเล่นออกมาแบบไหน หลังจากนั้นกี้ก็จะพยายามจดจำลักษณะท่าทาง การพูดการจาของพี่เจี๊ยบเวลาที่พี่เจี๊ยบเล่น กี้ก็จะพยายามเก็บข้อมูลให้มากที่สุด แล้วก็ถ่ายทอดออกมาในแบบฉบับความร้ายของเราถือว่าพี่เจี๊ยบเป็นไอดอลของกี้เลย ในการแสดงบทร้าย”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

ป.ป.ท. หารือผู้ว่าฯลพบุรี ร่วมฟื้นฟู วัดพระบาทน้ำพุ ยกระดับวัดฯให้เป็นสถานสงเคราะห์ฟื้นฟูผู้ป่วย HIV

โฆษกศาลยุติธรรม ย้ำชัดปมจีนเทาหากเป็นจริง ฟันไม่เลี้ยง

ซาบีดา ช่วยผู้สมัคร สส.กทม ฝั่งตะวันออก มีนบุรี-ลาดกระบัง ยัน ภูมิใจไทย ให้ความสำคัญ พี่น้องมุสลิม

เท้ง แท็กทีม ช่อ พรรณิการ์ ลุยหาเสียงเชียงราย ชงแก้ฝุ่นพิษเร่งด่วนเป็นระบบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved