วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น) กรุงเทพมหานคร จัดงาน “มหกรรมเพื่อผู้สูงอายุ” โดยมี พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมืองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานในพิธีเปิดงาน พร้อมแสดงเจตนารมณ์ร่วมกับหน่วยงานภาคีเครือข่ายที่จะร่วมกันดูแล จัดทำบริการสำหรับผู้สูงอายุ รวมทั้งสื่อสารประชาสัมพันธ์ข่าวสารต่างๆ ไปให้ถึงผู้สูงอายุและผู้ที่เกี่ยวข้อง เพื่อส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาศักยภาพของผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่องและสร้างให้กรุงเทพฯ เป็นสังคมสูงวัยที่มีคุณภาพ ณ อาคารกีฬาเวสน์ 2
โดยผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวว่า ปัจจุบันกรุงเทพมหานคร กำลังเข้าสู่ “สังคมผู้สูงอายุโดยสมบูรณ์” เพราะเหตุนี้ทำให้ตระหนักในความสำคัญของการเป็น “สังคมผู้อายุ” โดยหน่วยงานต่าง ๆ ได้ดำเนินกิจกรรมด้านการดูแลและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้สูงอายุมีคุณภาพชีวิตที่ดี สูงวัยอย่างมีคุณภาพซึ่งมีโครงการและกิจกรรมที่เห็นผลเป็นรูปธรรม ติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/Bangkokenjoyaging
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี