วันศุกร์ ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2569
เตรียมต้อนรับการมาเยือนอีกครั้งวง AKB48
งาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 ครั้งที่ 6
พร้อมเตรียมโชว์จัดเต็มโดนใจ...ที่แฟนๆโอตะห้ามพลาด !
หลังจากกรี๊ดสนั่นประกาศการจะมาเยือนประเทศไทยของหนุ่มๆ Snow Man จาก Johnny & Associates กันไปแล้ว วันนี้เหล่าแฟนๆไอดอลก็ได้กรี๊ดสนั่นก๊อกสองกับการคัมแบ๊คของไอดอลสาวทั้ง 6 จากวง AKB48 ที่ตอบรับการกลับมาเยือนเวที JAPAN EXPO THAILAND 2020 อีกครั้ง โดยกำหนดงานวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จากผู้จัดงานคนเก่งกูรูอีเว้นท์ญี่ปุ่นระดับเอเชีย คุณยุพเรศ เอกธุระประคัลภ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จี-ยู ครีเอทีฟ (G-Yu Creative) พร้อมด้วยผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจาก บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) , บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน), บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน), บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัดและ โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิ และเหล่าบรรดาพันธมิตรภาครัฐและเอกชนอีกมากมายที่ร่วมสนับสนุนงานมหกรรมญี่ปุ่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในครั้งนี้
สมาชิกทั้ง 6 คน ไอดอลสาวจากวง AKB48 ที่จะบินมาร่วมงานพร้อมแสดง Mini Live! Concertให้ดูกันแบบฟรีๆ เหมือนเคยได้แก่ (Team A) : Yui Yokoyama (ยุย โยโกยาม่า), ( Team A) : Mion Mukaichi (มิอง มุไคจิ ), ( Team K) : Tomu Muto (โทมุ มุโต้), (Team K,8) : Narumi Kuranoo (นารุมิ คุราโน่), ( Team A,8) : Miu Shitao (มิอุ ชิตาโอะ), (Team 4,8) : Momoka Onishi (โมโมกะ โอนิชิ) นับเป็นอีกครั้งหนึ่งที่จะเป็นการรวมตัวของเหล่าโอตะแฟนพันธุ์แท้ที่จะมาร่วมเชียร์กันให้เต็มลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด เพื่อจะได้สนุกกันสุดเหวี่ยง และส่งเสียงกรี๊ดไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ใครที่อยากใกล้ชิดไอดอลสาวๆ ในปีนี้ยังมีจัดให้แฟนคลับซื้อบัตรเข้าร่วมกิจกรรม Handshake Event กันแบบใกล้ชิดเอ็กคูซีฟได้ใจเหมือนเดิม ใครสนใจก็สามารถติดตามดูรายละเอียดการซื้อบัตรได้ที่ www.eventpop.me
JAPAN EXPO THAILAND 2020 อีเว้นท์สุดอลัง!! งานเดียวที่รวมความเป็นที่สุดของญี่ปุ่นไว้ ไม่ว่าจะในเรื่องของเอ็นเตอร์เทน แฟชั่น วัฒนธรรม การท่องเที่ยว อาหาร การศึกษา แม้แต่เรื่องต่อยอดในธุรกิจก็สามารถพบเจอได้ในงานนี้ ใครไม่อยากพลาดปักหมุดไว้เลย!! งาน JAPAN EXPO THAILAND 2020 กำหนดงานวันศุกร์ที่ 31 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ทั้งโซนด้านนอกและด้านใน ...งานดีๆที่สามารถสร้างความสัมพันธ์อันหนึ่งเดียวระหว่างคนไทยกับคนญี่ปุ่น โดยผ่านความรัก ความชอบในความเป็นญี่ปุ่นกับธีมในปีนี้ “ TOGERTHER WE ARE ONE…รวมกันเป็นหนึ่งเดียว” ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.japanexpothailand.com และที่ www.facebook.com/japanexpothailand
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี