วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569
ตรุษจีนเยาวราช เตรียมจัดใหญ่คอนเสิร์ตสุดมันส์ของเหล่าศิลปินชื่อดังของเมืองไทย อาทิ สิงโต นำโชค, โบ-สุนิตา ลีติกุล,ไอซ์ ศรัณยู, วงสลอต แมชชีน, วงบีไฟฟ์ลิปตา ฯลฯ ที่จะมาเขย่าความมันส์ทางดนตรี ปลุกสีสันบนถนนเยาวราชในยามค่ำคืนให้เต็มไปด้วยแสง สี เสียงเต็มอิ่มตลอด 2 วัน 2 คืน ในงาน “ตรุษจีนเยาวราช ประจำปี 2563” โดยได้หัวเรือใหญ่อย่าง คุณฐาปน สิริวัฒนภักดี มารับหน้าที่เป็นประธานการจัดงาน พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ที่จะมาเนรมิตในการสร้างปรากฏการณ์ด้านความบันเทิงให้กับคนรักในเสียงดนตรี นอกจากนี้ภายในงานจะได้พบกับการแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับวัฒนธรรม และการแสดงเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมไทย-จีน โดยมีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-26 มกราคม 2563 ณ บริเวณ ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ถนนเยาวราช
ทางด้าน “สิงโต นำโชค” ตัวแทนศิลปิน เผยความรู้สึกว่า “ผมรู้สึกดีใจมากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างความสุขและความสนุกในครั้งนี้ ผมและเพื่อนๆ ศิลปินคนอื่นๆ ต่างก็ได้เตรียมเพลงไว้สำหรับมอบความสุขให้กับพี่น้องชาวคนไทยเชื้อสายจีน และนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวงานไว้มากมายเลยครับ เรียกว่ามาเที่ยวงานคุ้มค่าเรื่องการเอนเตอร์เทนแบบจัดเต็มอย่างแน่นอนครับ ขอเชิญชวนมาร่วมฉลองปีหนูทอง และมาสัมผัสความประทับใจแห่งวัฒนธรรมไทย-จีนในงาน “ตรุษจีนเยาวราช ประจำปี 2563” ในวันที่ 25-26 มกราคม 2563 ณ บริเวณ ซุ้มประตูเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบพระชนมพรรษา ถนนเยาวราช งานนี้คุ้มค่าแน่นอนครับแล้วมาเที่ยวกันเยอะๆ นะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี