วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
แจ้งเกิดสาวลูกครึ่ง'หลี่ว่านต๋า'รับบทสาวน้อยนักกังฟู'ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล'

แจ้งเกิดสาวลูกครึ่ง'หลี่ว่านต๋า'รับบทสาวน้อยนักกังฟู'ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล'

วันจันทร์ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2563, 12.14 น.
Tag : แจ้งเกิดสาวลูกครึ่ง หลี่ว่านต๋า รับบทสาวน้อยนักกังฟู ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล
  •  

สาวน้อยลูกครึ่ง  “หลี่ว่านต๋า”  หรือ Vanda Margraf  (วานด้า มากร๊าฟ) เข้าตา “วิลสัน ยิป” คว้าร่วมประชันหมัดกังฟูประกบคู่ ดอนนี่ เยน, อู่เยว่ ในภาพยนตร์มหึมาความมันส์เรื่อง “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” ที่ได้รับการการันตีด้วยยอดรายได้เปิดตัวอันดับ 1 ในประเทศจีนและขึ้นแท่นอันดับ 1 ตลอดกาลในประเทศมาเลเซีย

วานด้า มากร๊าฟ สาวน้อยลูกครึ่งเยอรมัน-จีน ได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์เรื่อง ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล ด้วยวัยเพียง 16 ปีเท่านั้น เธอเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจาก China Talent Show ทำให้เธอได้มีโอกาสแสดงฝีมือการแสดงครั้งแรกเมื่ออายุ 15 ปี ภายใต้การกำกับของ “หว่องกาไว” และสำหรับภาพยนตร์เรื่องยิปมัน 4 เดอะไฟนอล เป็นโอกาสให้เธอได้แสดงฝีมืออีกครั้ง โดยก่อนถ่ายทำเธอซุ่มซ้อมเข้าคลาส “ไทเก็ก” เพื่อให้สมบทบาทการแสดงที่เธอได้รับในเรื่องอีกด้วย


ในเรื่อง ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล “วานด้า มากร๊าฟ” รับบทเป็นเด็กสาวที่เกิดและเติบโตที่ซานฟรานซิสโก แต่มักถูกดูถูกกดขี่ข่มเหงจากเพื่อนร่วมชั้นอยู่เสมอ เธออดทนอดกลั้นตามคำสอนของพ่อ “วานจงหัว” หนึ่งในปรมาจารย์กังฟูย่านไชน่าทาวน์ ว่าให้ทนกับความอยุติธรรม แต่แล้วเมื่อเธอสุดขีดกลั้น เธอจึงตอบโต้เพื่อนร่วมชั้นของเธอ แต่หารู้ไม่ว่านั่นเป็นฉนวนเหตุทำให้เกิดความขัดแย้ง และสร้างความยุ่งยากมาสู่พ่อของเธอ  ซึ่งในฉากดังกล่าวเธอต้องถูกผลักและทำให้หน้าของเธอชนกับรั้วเหล็กจนเลือดออกจมูก

“ในฉากนั้นเพื่อนๆ ที่เป็นชาวต่างชาติจะเข้ามารุม ด้วยความที่เราไม่ยอมก็มีการสู้คืน ระหว่างกำลังสู้มีตอนที่เราโดนผลักไปชนรั้วเหล็ก จนจมูกกระแทกเลือดไหลออกมา แต่ก็ไม่เป็นอะไรมากค่ะ ผู้กำกับก็ชมว่าเล่นได้ดีก็รู้สึกดีใจค่ะ” วานด้า กล่าว

ร่วมเอาใจช่วยลุ้นสาวน้อยนักกังฟูลูกครึ่งเยอรมัน-จีน วัย 16 ปี “วานด้า มากร๊าฟ” หรือ “หลี่ว่านต๋า” กับการดวลหมัดเอาชนะความอยุติธรรมร่วมกับเหล่าอาจารย์หมัดกังฟูแบบไม่ห่วงสวย ในภาพยนตร์ปิดตำนานปรมาจารย์เรื่อง “ยิปมัน 4 เดอะไฟนอล” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ รับตรุษจีนปีนี้

#ตรุษจีนนี้ต้องยิปมัน #ยิปมัน4 #IPMAN4

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

’ทวี’ลุยเชียงใหม่ นำกรมคุมประพฤติ เฟ้นหาเชฟ “Street Food สร้างอาชีพ ซีซั่น 4”

รองแม่ทัพภาคที่ 2 แฉ 'ความจริง' 12 ข้อ 'กัมพูชา'ละเมิด MOU43 ซ้ำซาก-ไร้สันติวิธี

ใครสั่งการ? 'อดีตสว.สมชาย'ลั่น มี รมต.ต่างประเทศไว้ทำไม

ระยองฝนตกหนัก! ‘น้ำมาไม่ทันตั้งตัว’ คาดจะระบายได้หมดภายใน3-4ชม.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved