วันเสาร์ ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
แม่มาช่วยแล้ว!!'พีพี-พัชญา'เกือบโดนปล้ำ 'กบ-ปภัสรา'เมามาช่วยชีวิตลูกในละคร'กาเหว่า'

แม่มาช่วยแล้ว!!'พีพี-พัชญา'เกือบโดนปล้ำ 'กบ-ปภัสรา'เมามาช่วยชีวิตลูกในละคร'กาเหว่า'

วันจันทร์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 12.44 น.
Tag : กบ-ปภัสรา กาเหว่า เกือบโดนปล้ำ พีพี-พัชญา เมามาช่วยชีวิตลูก
  •  

เรียกได้ว่ากระแสกำลังมาแรงแซงทางโค้งทุกโค้งทางช่อง 7HD อยู่ในขณะนี้ สำหรับละครโรแมนติกดราม่า “กาเหว่า” ค่ายปภัสราโปรดักชั่น ที่เรื่องราวกำลังสนุกสนาน เข้มข้น ชวนติดตามทุกฉากทุกตอน ล่าสุด กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ ในบท “แม่อุบล” ที่กำลังโจษจัณฑ์ไปทั่วบ้านทั่วเมืองถึงความแรง ก็มีโอกาสได้ทำเพื่อลูกอย่าง กาเหว่า (พีพี พัชญา) ครั้งยิ่งใหญ่ ถือได้ว่าเป็นผลงานชิ้นโบว์แดงเลยล่ะ!!!

เรื่องราวของละครมาอยู่ตรงที่ มนตรี หรือ โตโต้ (สกลรัฐ พันเทศ) ลูกชาย ลุงอ้วน (อิทธิพัทธ์ อักษรนันทน์) มอมยา กาเหว่า (พีพี พัชญา) จากนั้นก็อาสาไปส่งบ้าน จากนั้นไม่นานก็เริ่มแผนชั่ว สวมหน้ากากอำพรางใบหน้า หมายจะข่มขืน กาเหว่า ดีที่ว่า แม่อุบล ที่กำลังเมาเดินโซซัดโซเซผ่านมาพอดี เห็นว่ามีผู้ชายกำลังจะทำมิดีมิร้ายกับลูกสาวตน จึงรีบเข้าช่วยเหลือ


ฉากนี้ทีมงานใช้ทางเดินในบริเวณวัดแจ้งศิริสัมพันธ์ เป็นสถานที่ถ่ายทำ โดยผู้กำกับฯ จารึก สงวนพงษ์ หามุมเพื่อถ่ายฉากนี้ จากนั้นก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิว โดยทีมงานเริ่มถ่ายทำฉาก แม่อุบล เดินกอดขวดเหล้ามาหยุดตรงรถกระบะ เพราะได้ยินเสียงแปลกๆ ฉากนี้สาวกบเล่นได้เนียนสุดๆ เดินเป๋มาแต่ไกล แต่พอมาถึงจุดเกิดเหตุก็อินกับบทสุดๆ เพราะลูกสาวกำลังจะโดนผู้ชายข่มขืน

แต่ก่อนหน้านี้ ผู้กำกับฯ ขอถ่ายทำฉากที่ โตโต้ พยุง กาเหว่า ที่กำลังจะหมดฤทธิ์ เพราะโดนมอมยา หลัง กาเหว่า หมดสติ โตโต้ ก็พา กาเหว่า มาที่มุมหนึ่ง เพื่อจะข่มขืน ดีที่ว่า แม่อุบล ใช้ขวดเหล้าตีหัว ส่วนคนร้ายก็เข้ามาบีบคอแม่อุบล จนเกือบหายใจไม่ออก แม่อุบลใช้ช่วงเวลานั้นหยิบเศษขวดเหล้าทิ่มไปที่ขาของคนร้ายอีกครั้ง จนเลือดอาบ แล้วคนร้ายก็วิ่งหนีไป ติดตามชมฉากสนุกๆ เหล่านี้ได้ในละคร “กาเหว่า” วันจันทร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2563 และทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มธ กาง 4 จุดแข็ง มัดใจยักษ์ชิป ASML ปักฐานผลิต

เอกสิทธิ์เช็กอินสวนลุมฯ หาเสียงโค้งสุดท้าย มัดใจทาสหมาแมวเบอร์ 23

จัดหนักโค้งสุดท้าย ไทยก้าวใหม่ ปูพรม LCD 39 จุดทั่วกรุง

สาทรคึกคัก อนุทิน ลงพื้นที่สวนแต้จิ๋ว ช่วย พัชรินทร์ หาเสียงโค้งสุดท้าย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved