Logo วันเสาร์ ที่ 18 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘แก้ม-กุลกรณ์พัชร์’ คัมแบ๊ก!!

‘แก้ม-กุลกรณ์พัชร์’ คัมแบ๊ก!!

วันพฤหัสบดี ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : แก้ม กุลกรณ์พัชร์
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

หลังจากที่หายหน้าหายตาจากเมืองไทย ไปสร้างชื่อเสียงและแสดงความสามารถไกลถึงฝั่งยุโรป ในฐานะหญิงไทยคนแรกเพียงหนึ่งเดียวที่ได้ร่วมแสดงในละครเวทีระดับโลกที่เวสต์เอนด์ ล่าสุดสาวมากความสามารถ “แก้ม-กุลกรณ์พัชร์” ได้กลับมาร่วมงานกับ ช่องวัน 31 อีกครั้ง กับผลงานเพลงใหม่ “หากวันพรุ่งนี้” เพลงจากละครเรื่อง “อสรพิษ” ที่มาพร้อมกับน้ำเสียงที่แสนจะไพเราะ สะกดให้คนฟังได้เข้าถึงเพลงได้ทุกท่วงทำนอง ซึ่ง แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ ได้พูดถึงความรู้สึกว่า

“กว่า 6 ปี เลยค่ะที่แก้มห่างหายไปจากงานเพลง การกลับมาร้องเพลงครั้งนี้มันทำให้แก้มตื่นเต้นมากๆ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่ยังนึกถึงแก้มและให้โอกาสได้กลับมาร้องเพลงละครอีกครั้งตอนที่ได้ฟังเพลงนี้ครั้งแรก แก้มชอบมาก ดนตรีและเนื้อหาของเพลงอ่านแล้วเข้าใจถึงความรู้สึกของตัวละครได้ทันทีโดยเฉพาะนางเอกของเรื่อง กับเนื้อหาที่พูดถึงความรู้สึกของผู้หญิง ที่กลัวในความรักและไม่มั่นใจ หากวันพรุ่งนี้ฉันไม่เหมือนเดิม เธอจะยังรักฉันเหมือนเดิมไหม ซึ่งก่อนจะได้อัดเพลงนี้แก้มต้องศึกษาบทละครและทำความเข้าใจในตัวละครก่อน เพื่อจะได้สื่ออารมณ์ออกมาให้ดีที่สุด บอกเลยว่าเพลงนี้มีทุกอารมณ์เลยค่ะทั้งความรัก, ความกลัว, ความหวัง ฯลฯอีกอย่างแก้มดึงศาสตร์ละครเวทีมาปรับใช้ในตอนที่ถ่ายทำ MV อีกด้วย โดยใช้สายตาสื่ออารมณ์ออกมาทุกห้วงอารมณ์ของเพลงค่ะบอกเลยกลับมาคราวนี้แก้มเต็มที่มากๆ ค่ะอยากให้ลองฟังกันกับผลใหม่เพลงใหม่ของแก้มเองค่ะ นอกจากละครที่น่าติดตามชมแล้ว แก้มก็ขอฝากเพลงนี้ไว้ในใจทุกคนด้วยนะคะ” สามารถรับฟังเพลง & ดาวน์โหลดเพลง “หากวันพรุ่งนี้” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของสาวเก่ง แก้ม-กุลกรณ์พัชร์ ได้ทาง DigitalDownload ที่ *1230055, iTunes, JOOX และ Spotify และรวมถึง OfficialMV ได้ที่Youtube : GMM GRAMMY OFFICIAL


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

โฆษกกองทัพบก เผยพลทหารก่อเหตุฉาว ด.ญ.15 สารภาพก่อเหตุลำพัง ไร้ผู้อื่นร่วมก่อเหตุ

FBI เตือนแอปฯ ดัง เสี่ยงข้อมูลรั่ว ชี้กฎหมายจีนบีบบริษัทส่งดาต้าให้รัฐบาล

พายุซัด สถานีรถไฟโคราช หลังคาชานชาลาถล่ม โชคดีไร้ผู้บาดเจ็บ

รอมฎอน เละคาบ้าน!!! ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์สนั่น หลังโพสต์ตั้งคำถาม ปมแม่ทัพ 4 ขอโทษ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved