Logo วันอาทิตย์ ที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
546.jpg
หน้าแรก / บันเทิง
‘ภัทร นัตธนนท์’ สวมวิญญาณร้ายจนได้เรื่อง แฟนซีรี่ส์เตรียมรุมประชาทัณฑ์!!

‘ภัทร นัตธนนท์’ สวมวิญญาณร้ายจนได้เรื่อง แฟนซีรี่ส์เตรียมรุมประชาทัณฑ์!!

วันอังคาร ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : ภัทร นัตธนนท์
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ออกอากาศไปแค่ตอนแรกก็สร้างกระแสแรงแบบฉุดไม่อยู่สำหรับ LINE TV Original ซีรี่ส์“Mother…เรียกฉันว่าแม่” เพราะแค่เปิดฉากมาก็เรียกคะแนนสงสารให้น้อง “มากิ-มาชิดา สุทธิกุลพานิชย์” ที่รับบทของขวัญ นักแสดงตัวน้อยที่ต้องมาเจอเหตุการณ์ร้ายๆโดยฝีมือ ทรายแม่แท้ๆ ในเรื่อง อย่าง “ต่าย-ชุติมาทีปะนาถ” และแฟนใหม่แม่อย่าง “ภัทร-นัตธนนท์ปิ่นโรจน์กีรติ” งานนี้เล่นดีทุกคนโดยเฉพาะบทตั้มพ่อเลี้ยงใจโหดที่ทารุณลูกเลี้ยงไม่พอ ยังมีลงไม้ลงมือกับแฟนอีกด้วย “ภัทร-นัตธนนท์” เผยว่า

“รู้สึกตกใจเหมือนกับกระแสที่เกิดขึ้น ที่มีคนมาคอมเมนต์ทั้งในโซเชียลผม และในแชทตอนออนแอร์ใน LINE TV เยอะมาก ว่า ระวังตัวให้ดีนะ จะมารุมกระทืบ หรือ คนเลว ทำไมร้ายจัง จิตใจทำด้วยอะไร เป็นต้น ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง LINE TV และ เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย มากๆ ครับที่เลือกให้ผมมารับบทตั้มที่ค่อนข้างหนักและต้องเล่นให้ชัดในการแสดง และต้องขอบคุณทีมนักแสดงทุกคนที่เข้าฉากด้วยกันไม่ว่าจะเป็นน้องมากิ, พี่ต่าย-ชุติมา, พี่แพนเค้ก-เขมนิจ, จี๋-สุทธิรักษ์ ร่วมถึงนักแสดงท่านอื่นๆ ที่คอยช่วยเหลือกันส่งอารมณ์ให้กันได้อย่างดี ทำให้ผลงานออกมาผู้ชมเชื่อและอินตามไปกับเนื้อหาของเรื่องขนาดนี้ ต้องบอกว่าจริงๆ ผมเป็นคนดีนะครับอย่าเพิ่งเกลียดผมเลย เพราะเดี๋ยวตอนต่อไปมันจะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วสุดท้ายเรื่องราวจะค่อยเฉลยปมว่าทำไมผมถึงกลายเป็นเหมือนคนโรคจิตทำร้ายเด็กแบบนี้ ดูไปก็จะได้แง่คิดอะไรดีๆ จากการสะท้อนปัญหาสังคมในหลายๆฉาก ยังไงก็ต้องขอบคุณแฟนซีรี่ส์ทุกท่านที่ชมและอินไปด้วยกันนะครับ อยากฝากให้ติดตามกันเพราะหลังจากนี้เรื่องราวจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ จะมีการไล่ล่าเกิดขึ้นหลังจากที่น้องของขวัญ(มากิ)หายตัวไป ว่าผมกับแฟนทำ ฆ่าน้องหรือไม่ หรือครูทิชา(แพนเค้ก-เขมนิจ) เป็นคนลักพาตัวน้องไป อยากให้มาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับ”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

Breaking News

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569

กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved