วันพุธ ที่ 14 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ปาฏิหาริย์มีจริง! ‘แอนตี้-อลิตา’ เจอพ่อ หลังจากขาดการติดต่อกว่า17ปี

ปาฏิหาริย์มีจริง! ‘แอนตี้-อลิตา’ เจอพ่อ หลังจากขาดการติดต่อกว่า17ปี

วันอาทิตย์ ที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : อลิตา แบล็ทเลอร์ แอนตี้ อลิตา
  •  

ได้พบสาวสวยหน้าลูกครึ่ง หัวใจไทยแอนตี้-อลิตา แบล็ทเลอร์ ที่งาน Major Movie Rally : Mission of Spy พิชิตภารกิจลับกับรถคู่ใจ ที่แอนตี้พร้อมกับเนวิเกเตอร์คู่ใจเข้าร่วมปฏิบัติภารกิจลับในครั้งนี้ด้วย แอนตี้เล่าว่า

“ขอพูดถึงงานในวันนี้ก่อนนะคะ งานวันนี้สนุกมาก เป็นครั้งแรกที่เมเจอร์ฯจัดกิจกรรมแรลลี่ขึ้น คุ้มค่ากับราคาแพ็กเกจมาก ตั้งแต่ของแจกไปจนถึงอาหารและของรางวัล เรียกว่า จัดเต็ม รวมทั้งที่พักระดับห้าดาวที่ Ace of Huahinก็ดีมาก ประทับใจกับกิจกรรมนี้มากๆ ค่ะถ้ามีจัดอีกแนะนำไม่อยากให้พลาดกันเลยค่ะกลับมาที่เรื่องส่วนตัวตอนนี้นะคะ เพิ่งได้เจอคุณพ่อ ที่เป็นพ่อแท้ๆ หลังขาดการติดต่อกันกว่า 17 ปี เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เป็นเรื่องที่ดีใจที่สุดในชีวิตแล้วค่ะ ที่ผ่านมาพยายามตามหาคุณพ่อทุกวิถีทาง ไม่ว่าจะผ่านสถานทูตหรือคนรู้จัก ก็ไม่มีใครติดต่อคุณพ่อได้เลย ซึ่งตอนนั้นคุณพ่อเดินทางกลับไปบ้านเกิดที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์จากนั้นก็ติดต่อไม่ได้อีกเลยจนวันนึงน้องชายได้รับการติดต่อขอเป็นเพื่อนทางเฟซบุ๊คด้วยชื่อนามสกุลของคุณพ่อ น้องชายตกใจ และรีบมาบอกทุกคนในบ้าน ทุกคนดีใจมากโดยเฉพาะคุณแม่ จากนั้นก็ได้วีดีโอคอลคุยกัน เสียงแรกในรอบ 17 ปี หลังจากที่หนูทักไปว่า Hello Papa จำหนูได้ไหม? คุณพ่อตอบด้วยภาษาไทยที่ไม่ได้ชัดถ้อยชัดคำเหมือนเดิมนักว่า“จำได้” จากนั้นก็ได้พูดคุยถามสารทุกข์สุกดิบกันไปกว่า 10 นาที และถ้ามีโอกาสคงได้เจอกันเร็วๆ นี้ต้องขอบคุณโซเชียลมีเดีย ที่ทำให้ปาฏิหาริย์กลายเป็นจริงได้”


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

พบศพหญิงสาวเสียชีวิตในสระน้ำหลังบ้านพัก ญาติร้องสอบเพิ่ม สงสัยปมวิวาทแฟนหนุ่ม

'อนุทิน'อ้อนชาวกระบี่ เลือก'โกขุน'แถมเบอร์ 37 ส่งตัวเองกลับเก้าอี้นายกฯอีกรอบ

'ชัยวุฒิ-เจษฏ์'ตำหมากเอาชัยไหว้'ย่าโม' ประกาศลั่น!ปกป้อง'รธน.ปราบโกง'

‘เอกนัฏ’ย้ำกา‘ภูมิใจไทย’ไม่ต้องเสี่ยง ได้‘ดรีมทีม’มาโชว์ฝีมือร่วมรัฐบาลต่อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved