วันอาทิตย์ ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2569
วิ่งรับไม้แล้ววิ่งต่อ กับ “มนตราลายหงส์”ในซีรีส์ชุด“My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก”เรื่องราวของหนุ่มฮีโร่ ทั้ง 5 ที่ถูกอบรมสั่งสอนให้เป็นคนดีของสังคม ให้กับสังคม จากค่าย “ชลลัมพี”เรื่องนี้ได้ผู้จัดคุณภาพอย่าง “ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี”แห่งค่าย“ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ที่จะพาแฟนๆ ไปแดนซ์ชนิดที่ว่าเพลงมา ขาต้องไป พร้อมกับพระเอกมาดเข้ม “เกรท-วรินทร”กับความทุ่มเทเวลาไปกับการเรียนเต้น จนได้ใจแฟนๆ กระซากเรตติ้งไปได้กว่า 3.27 และยังเป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นกับนางเอกสาว “ใยไหม-มณีรัตน์”หญิงสาวที่โตมาในโลกที่โหดร้าย กับเรื่องราวครบรสได้อรรถรสครบเครื่อง เพราะเบื้องหลังกลับมีปมฝังอยู่มากมาย
สายแดนซ์ผสมความบู๊ เรื่องราวของ “พัสกร” รับบทโดย “วรินทร ปัญหกาญจน์” นักเต้นหนุ่มฝีมือดี ตั้งใจเปิดโรงเรียนสอนเต้นให้กับเด็กยากไร้ ตามความฝันของพ่อที่เสียไปจากการถูกรถชน เขาเลยตั้งใจสานฝันของพ่อให้สำเร็จด้วยการสอนเต้นฟรีให้กับเด็ก ๆ แต่กับถูกลักลอบทำร้าย เพราะมีผู้ไม่ประสงค์ดีไม่อยากให้พระเอกเปิดโรงเรียน สอนเต้น “ขวัญกมล” รับบทโดย
“ณัฐฐาวีรนุช ทองมี”แฟนสาวของเขา ได้รับบาดเจ็บไปด้วย “แหวนพลอย” รับบทโดย“มณีรัตน์ ศรีจรูญ” หญิงสาวกำพร้าพ่อแม่ เธอเห็นข่าวพัสกรจึงรีบร้อนเข้ามากรุงเทพฯทันที เพราะพัสกรไม่ใช่แค่พี่ชายข้างบ้านกันตอนเด็ก แต่เขายังช่วยเหลือเธอกับปู่อยู่เสมอ แม้เธอกับเขาไม่ได้เจอกันหลายปี แต่แหวนพลอยก็ไม่เคยลืมพัสกรไปจากใจ
เรื่องราวรักสามเส้าจะเป็นอย่างไรต่อไป และคนร้ายตัวจริงที่คอยทำร้าย “พัสกร”คือใคร ติดตามใน “มนตราลายหงส์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรก 24 มีนาคม นี้ เวลา 13.45-15.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 และตามตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอพลิเคชัน Ch3Plus
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี