วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
ไหนๆ ก็ไม่มีงานโชว์คอนเสิร์ต ไม่มีงานถ่ายหนังโปรโมทภาพยนตร์ เพราะไวรัสร้ายโควิด-19 ที่ทำเอาเหล่าศิลปินดารานักดนตรีต้องหยุดงานยาว จนไม่รู้ว่าถึงครึ่งค่อนปีไปแล้วสถานการณ์จะดีขึ้นหรือไม่ หลายๆ คนจึงถือโอกาสกลับไปพักอยู่ที่บ้านต่างจังหวัด เพื่อใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัว อย่างซุปตาร์เดินดินศิลปิน 1,000 ล้านวิว “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด “หน้าโหดโหมดคิตตี้” ที่หลังกักตัวจนมั่นใจว่าปลอดภัยจากเชื้อร้ายแล้ว ก็ขอกลับไปใช้ชีวิตชาวไร่ชาวนาตามที่เคยเป็นมา ที่บ้านใน อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ พร้อมส่งภาพมาอวดแฟนคลับแฟนเพลงให้รู้สึกประทับใจ ถึงความเรียบง่ายจากชีวิตศิลปินซุปตาร์หรูหรา คืนสู่ท้องนาเดินดินที่เป็นตัวตนอย่างแท้จริง
“จริงๆ ก็เป็นความฝันอย่างหนึ่งของผมนะครับ ที่ถ้าเว้นว่างจากงานคอนเสิร์ต งานหนังต่างๆ ก็อยากจะกลับมาใช้ชีวิตที่บ้านทำไร่ทำนา เพราะเหมือนว่าเราได้เติมพลังเพื่อกลับไปสู้กับงานในเมืองใหญ่ อยู่บ้านเราไม่มีอดอยากครับ คำว่าในน้ำมีปลา ในนามีข้าว ยังมีอยู่ในประเทศไทย ถ้าเรารู้จักหารู้จักเก็บ เราก็มีชีวิตอยู่ได้สบายครับ อย่างวันนี้ ก็ไปลงหาปลามาได้หลายตัว มาต้มแบ่งสู่กันกินกับญาติพี่น้อง ตกกลางคืน ก็ออกไปหากบหาเขียด มาทำแกงอ่อมกบ หรือหมกเขียด กินกันแซ่บจนอยากจะขออนุญาตแฟนเพลงว่าช่วงนี้ ผมจะขอปล่อยตัวอ้วนดำสักพัก
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี