วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
ทัวร์ลง'ครูเต้ย' 'หนิง'อดีตแฟนสาว พาทนายแจ้งความหมิ่นประมาท

ทัวร์ลง'ครูเต้ย' 'หนิง'อดีตแฟนสาว พาทนายแจ้งความหมิ่นประมาท

วันพุธ ที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2563, 20.16 น.
Tag : แจ้งความหมิ่นประมาท นักร้องเป็นครู ครูเต้ย อภิวัฒน์ หนิง แฟนเก่าครูเต้ย
  •  

ที่ จ.อุดรธานี “หนิง” อดีตแฟนสาวครู “เต้ย อภิวัฒน์” พาทนายฟ้องศาลกล่าวหาหมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง  ไม่อยากทำแต่เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี หากจะขอโทษพร้อมเจรจา

22 เมษายน 2563 ที่ศาลแขวงอุดรธานี นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ทนายความ พร้อมนางสาว หนิง (สงวนชื่อ-นามสกุล) ได้หอบเอกสารหลักฐาน ประกอบด้วย คลิปวีดีโอไลฟ์ และเอกสารสำเนาแซทข้อความการพูดคุยระหว่างบุคคล เข้าฟ้องร้องต่อศาล กล่าวหานายอภิวัฒน์ บุญอเนก หรือครูเต้ย หมิ่นประมาททำให้เสียชื่อเสียง


- ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ศธ.เด้งรับสอบปม'ครูเต้ย' โซเชียลถกสนั่นงานแน่น..เอาเวลาไหนไปสอน!

นายพีรันธร วีระภรณ์พิมล ทนายความ เปิดเผยว่า วันนี้มายื่นฟ้องหมิ่นประมาททางครูเต้ย ที่ได้ไลฟ์สดพูดจาทำให้ใส่ความคุณหนิงให้อับอายเสียชื่อเสียงผ่านทางสื่อโซเซียลมีเดีย โดยมีการพูดเปิดเผยเรื่องที่ไม่ค่อยดีของเราหลายๆเรื่อง ที่ทำให้รู้สึกว่าเข้าข่ายหมิ่นประมาทในที่สาธารณะ ข้อเท็จจริงคือ ระหว่างนั้นครูเต้ยได้เล่าเรื่องราวช่วงได้คบหากันกับคุณหนิงมีเรื่องเสียหาย มีเรื่องว่าทางคุณหนิงเคยมีลูกมาแล้วและครูเต้ยไม่รู้มาก่อน ทั้งที่ข้อเท็จจริงนั้นครูเต้ยรู้ตั้งแต่คบกันแล้ว ว่าคุณหนิงมีลูกมาก่อน และเรื่องที่เกี่ยวกับญาติพี่น้องว่าไม่รักครอบครัวเขา ซึ่งการพูดแบบนั้นทำให้เราเป็นคนที่ดูไม่ดีในสายตาของสังคม จริงๆเราพยายามที่จะเก็บไม่ตอบโต้ แต่สุดท้ายเป็นที่ฝ่ายเขาเองออกมาพูดจาไลฟ์สดพูดไม่ดี เราจึงต้องดำเนินการในวันนี้ ซึ่งศาลนัดไตร่สวนมูลฟ้องเราในวันที่ 22 มิถุนายน 2563

 

 

ถามว่าในใจของคุณหนิงอยากจะทำไหมนั้น เราได้พูดคุยกันว่าไม่ได้อยากที่จะให้ถึงขั้นนี้ทำแบบนี้ เนื่องจากเป็นการปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองที่ถูกกล่าวหาเราจึงดำเนินการในด้านนี้ หากครูเต้ยรู้สึกว่าที่ตัวเองทำไปมันผิดอยากจะขอโทษ ทางเรายินดีที่จะรับฟังอยากจะเจรจาแบบไหนก็สามารถติดต่อมาได้ เราก็จะดำเนินการถอนฟ้องให้ ขอฝากไปถึงคนอื่นว่า หากยังมีพฤติกรรมที่ทำให้ทางเราต้องเสียหาย ยังโพสต์ยังออกมาแฉเราก็จะดำเนินการเป็นเคสต่อไป ตอนนี้เราเริ่มต้นที่จุดเริ่มต้นก่อน ตามเพจต่างๆที่ยังเอาไปลงยังทำให้เราเสียหายอยู่ผมจะได้ดำเนินการอาจจะแจ้งความร้องทุกข์ผ่านพนักงานสอบสวนไป

 

 

นางสาวหนิง เปิดเผยว่า กรณีกล่าวหาว่าตนไปเรียกเอาเงินเดือนเพิ่มจากเขานั้นทำให้เขารู้สึกว่าทนอยู่กับเขาเพราะเงินหรอ ขอบอกว่าทำไมเขาไม่คิดถึงตอนที่ไม่มีอะไรยังไม่ดัง ยังใช้รถส่วนตัวของหนูวิ่งงาน กว่า 1 ปี ตอนที่อยู่ด้วยกันมีงานเกือบเต็มทุกวันของเดือน แต่เขากลับออกมาพูดว่าไม่ได้เหนื่อยอะไร เหนื่อยสุดก็เดือน มีงานแค่ 5-6 งานแต่จริงๆไม่ใช่ งานเต็มเกือบทุกเดือน วันไหนครูเต้ยสอนเสร็จหากมีงานก็ออกไปขับรถให้ ดึกขนาดไหนก็ขับรถให้ เงินเดือนตอนแรกที่ตกลงกันไว้รับ 30,000 บาท นั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่เราจะทิ้งงานมาดูแลเขา ส่วนกลับมาที่บอกว่าเรียก 60,000 บาท นั้นก็เพราะว่างานมันเยอะขึ้น อีกทั้งค่าใช้จ่ายก็เพิ่มขึ้น เนื่องจากได้มีการเช่าคอนโดที่กรุงเทพฯ อย่างไรก็ตามเราทั้งสองคนเคยคบหาเป็นแฟนกันมาจริงตั้งแต่ยังไม่โด่งดัง แต่ได้เลิกคบหากันไปแล้วเมื่อเดือนพฤจิกายน ปีที่ผ่านมา

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทัวร์ลงเละ! \'ครูเต้ย\'โพสต์ขอโทษสังคม แฟนคลับลั่นเรื่องนี้ไม่ตลก ทัวร์ลงเละ! 'ครูเต้ย'โพสต์ขอโทษสังคม แฟนคลับลั่นเรื่องนี้ไม่ตลก
  • แฟนคลับช็อก! \'ขนม\'ประกาศแยกทาง\'ครูเต้ย\' หลังเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 แฟนคลับช็อก! 'ขนม'ประกาศแยกทาง'ครูเต้ย' หลังเพิ่งคลอดลูกคนที่ 2
  • ‘ครูเต้ย-อภิวัฒน์’น้ำยาดี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ปั๊บ ภรรยาคนสวยท้องปุ๊บ ‘ครูเต้ย-อภิวัฒน์’น้ำยาดี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ปั๊บ ภรรยาคนสวยท้องปุ๊บ
  •  

Breaking News

'ทักษิณ'หมดทางแล้ว! 'เสรีพิสุทธ์' ชี้ยัดคุกได้เลย

'สว.จิระศักดิ์-สว.วุฒิชาติ'ปิดบ้านเงียบ! กกต.-ดีเอสไอ แปะหมายเรียกหน้าบ้าน

หวดไทยพร้อมลุย! สู้ศึกชิงแชมป์โลกที่คาซัคฯ

'จุลพันธ์'พร้อมคุย'อนุทิน'ทำประชามติ กม.คอมเพล็กซ์ ไม่ใช่เป็นการเสนอขึ้นมาลอยๆ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved