วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / บันเทิง
'พี่เบิร์ด'ส่งพลังบวก! ร้องสดเพลง'เธอผู้ไม่แพ้'เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ภัยโควิด-19

'พี่เบิร์ด'ส่งพลังบวก! ร้องสดเพลง'เธอผู้ไม่แพ้'เป็นกำลังใจให้ทุกคนสู้ภัยโควิด-19

วันพฤหัสบดี ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2563, 15.52 น.
Tag : ธงไชย แมคอินไตย์ พี่เบิร์ด Bird Thongchai
  •  

23 เมษายน 2563 ในสถานการ์ที่ประเทศไทยเผชิญกับวิกฤติไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ซึ่งทุกคนต่างเป็นกำลังใจให้กับทั้งทีมแพทย์ พยาบาล บุคคากรทางการแพทย์ทุกคน ที่เป็นด่านหน้าในการต่อสู้กับเชื้อไวรัสมรณะนี้ รวมถึงปชช.ทุกคนที่รวมใจอยู่บ้านเพื่อหยุดเชื้อไวรัสโควิด-19 

ล่าสุด'พี่เบิร์ด' ธงไชย แมคอินไตย์ ได้โพสต์คลิปวิดิโอผ่านเฟสบุ๊ค "Bird Thongchai" พร้อมแคปชั่น "พี่เบิร์ดขอฝากเพลงนี้ให้กับทุกๆคนครับ มาเพิ่มพลังงานบวกให้กันและกันครับ" โดยในคลิป พี่เบิร์ดกล่าวว่า "สวัสดีครับทุกคนครับ เบิร์ดนะครับ วันนี้เบิร์ดจะมาร้องเพลงครับร้องเพลงส่งกำลังใจ ส่งกำลังใจเป็นห่วงทุกคน อยากให้ทุกคนมีใจที่เข้มแข็งพร้อมต่อสู้เรื่องราวใดใด จำได้ไหมครับเวลาที่เราเจอกันในคอนเสิร์ต บอกแล้วว่าให้จำวันเวลาดีดีที่ได้มีร่วมกัน แล้วเรานำเอาความเข้มแข็ง ความสุขเหล่านั้นนำมาสู้กับอะไรต่างๆ ที่เราได้เจอข้างนอกก็คือ ปัจจุบันที่เราได้เจอกัน เบิร์ดขอส่งเพลงนี้ให้ทุกคน เป็นกำลังใจให้นะครับ" พร้อมกับพี่เบิร์ดร้องเพลง "เธอผู้ไม่แพ้" 


ซึ่งเมื่อพี่เบิร์ดได้โพสต์คลิปร้องเพลงให้กำลังใจออกไป ต่างมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ฟังเสียงพี่เบิร์ดแล้วทำให้มีพลังสู้ต่อไป 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เบิร์ด ธงไชย-ปุ๊ อัญชลี’ ครั้งแรกของการพบกันในเพลง ‘เราคงจะได้พบกัน’ ‘เบิร์ด ธงไชย-ปุ๊ อัญชลี’ ครั้งแรกของการพบกันในเพลง ‘เราคงจะได้พบกัน’
  • \'เบิร์ด ธงไชย\'ร่วมสวมเสื้อสีม่วง แฟนคลับแห่คอมเมนต์บอกรักรัวๆ 'เบิร์ด ธงไชย'ร่วมสวมเสื้อสีม่วง แฟนคลับแห่คอมเมนต์บอกรักรัวๆ
  •  

Breaking News

'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว

วัฒนธรรมโบราณ! พิธีล้างพระธาตุศรีสองรัก สักขีพยานสัมพันธไมตรีสองแผ่นดิน 465 ปี

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

โค้งสุดท้ายเลือกตั้ง! ‘นายก-สท.เทศบาลเมืองมุกดาหาร’ ออกหาเสียงกันเข้มข้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved